Hướng dẫn Fire Emblem Three Hopes cách build nhân vật Bishop tối ưu

dole 29/06/2022 11:28

Class Bishop xuất sắc trong cả việc chữa lành vết thương cho đồng minh và tấn công kẻ thù bằng phép thuật trong Fire Emblem Warriors: Three Hopes, cũng như đánh bại kẻ địch hệ cung thủ. Hãy cùng tìm hiểu bài hướng dẫn Fire Emblem Three Hopes bên dưới nhé.

Class Bishop là một trong những lớp nâng cao chuyên sử dụng phép thuật trắng trong Fire Emblem Warriors Three Hopes, cho phép họ đóng vai trò của một chiến binh đa năng có thể hồi máu cho đồng đội hoặc tấn công kẻ thù.

Bất kỳ đơn vị nào trong Fire Emblem Warriors: Three Hopes đều có thể trở thành Bishop, mặc dù tốt nhất là các đơn vị đó đã có hướng build riêng về nhánh phép thuật và khả năng phục hồi.

Phép thuật đo lường sức mạnh tấn công của các loại đòn tấn công cùng tên, trong khi khả năng phục hồi ảnh hưởng đến sức mạnh phòng thủ trước các đòn tấn công phép thuật. Ngoài ra, các nhân vật lớp Bishop có sức mạnh vốn có để chống lại những người sử dụng lớp nhân vật hệ cung trong Fire Emblem Warriors: Three Hopes, khiến họ trở thành những nhân vật quý giá trong đội hình của bạn.

Bởi vì lớp Bishop có hướng build cụ thể như vậy trong Fire Emblem Warriors: Three Hopes, người chơi có thể thấy rằng cách hành động tốt nhất là cải thiện và nâng cấp các nhân vật thuộc class này. Những nhân vật này thường sẽ khởi đầu với Class Monk - Tu sĩ, và khi đã thành thạo lớp nhân vật này, họ sẽ có thể sử dụng lớp Priest - Linh mục. Tương tự như vậy, việc đạt cấp thông thạo cao khi sử dụng lớp nhân vật Priest sẽ là điều kiện tiên quyết để thăng cấp lên lớp Bishop - Giám mục, mặc dù người chơi cũng sẽ cần phải sở hữu "Advance Seal" một loại vật phẩm giúp thăng cấp cho nhân vật để mở khoá chỉ số.

Thường thì các Advanced Seal này có thể được tìm thấy rải rác trong một số màn chơi, hay bằng cách hoàn thành phần chơi chiến dịch, ngoài ra bạn cũng có thể mua chúng tại thương gia trong thành. Bạn có thể giao nhiệm vụ cho các nhân vật đi đánh trận để nâng cấp độ cho chúng, hay mang đến khu vực trại huấn luyện để nâng cao sức mạnh. Nếu chỉ số Morale - Tinh thần của các nhân vật cao thì họ có thể dễ dàng kiếm được nhiều điểm XP hơn tỷ lệ cao nhất.

Như đã đề cập, lớp Bishop vượt trội so với những người sử dụng cung nhờ kỹ năng Bow Buster, nhưng nó cũng có khả năng chống lại vật cưỡi nhờ vào Calvary Buster. Cả hai khả năng này, kết hợp với khả năng chữa lành vết thương cho đồng đội của Bishop, khiến họ trở thành những thành viên có giá trị nhất trong nhóm nhân vật của Fire Emblem Warriors: Three Hopes. Ngoài ra, có một cách để người chơi biết đơn vị nào phù hợp nhất để trở thành Bishop.

Khi xem lại menu Change Class, mỗi đơn vị sẽ có các mũi tên màu xanh lam bên cạnh để chỉ dẫn cho biết class nào là phù hợp với họ. Ví dụ, lớp Bishop trong Fire Emblem Warriors: Three Hopes phù hợp nhất với Manuela của Đế chế Adrestian. Hơn nữa, một khi đã thành thạo lớp Bishop, đơn vị đó sau đó có thể trở thành lớp Gremory - cho phép họ trở thành một pháp sư ma thuật cực kỳ uy lực. Đến đây là bạn đã có thể thành thạo và master class Bishop trong game rồi, hy vọng hướng dẫn sẽ giúp ích cho bạn trong việc trải nghiệm.

Viết bình luận