Họp báo công bố lộ trình Giải đấu 2024 của Battle Teams 2 - “Con đường” trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp đang đến rất gần

TungTQ 15/03/2024 13:45

Ngày 14/03/2024 vừa qua, NPH VTC đã tổ chức Họp báo công bố lộ trình Giải đấu Battle Teams 2 năm 2024 tại Đài THKTS VTC (23 Lạc Trung, Hà Nội). 

Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 100 khách mời, bao gồm đại diện NPH VTC, đại diện Hội thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam VIRESA, các streamer, bình luận viên nổi tiếng và các đại diện đến từ các đội tuyển thi đấu, liên minh, quân đoàn, các Câu lạc bộ Thể thao điện tử sinh viên... trên cả nước.

Họp báo thu hút đông đảo khách mời tham dự

Lộ trình giải đấu 2024 đầy hứa hẹn

Sau một năm 2023 thành công với hàng chục giải đấu được tổ chức, NPH VTC đã hé lộ lộ trình giải đấu 2024 đầy hứa hẹn cho Battle Teams 2.

Mở đầu cho năm 2024giải đấu Quốc tế Battle Teams 2 Open Cup (diễn ra trong tháng 3 này) với sự tranh tài của 16 đội tuyển đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Nga và Philippines. Đây là cơ hội tuyệt vời để các tuyển thủ Việt Nam cọ xát và học hỏi kinh nghiệm từ các đối thủ quốc tế.

Họp báo công bố lộ trình Giải đấu ngày 14/03/2024 của Battle Teams 2

Tiếp theo, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tham gia giải Campus quốc gia (diễn ra vào tháng 4/2024) dành cho các trường cao đẳng, đại học trên cả nước. Giải đấu hứa hẹn sẽ là sân chơi mới đầy tiềm năng để các tài năng trẻ tỏa sáng và khẳng định bản thân.

Cùng thời gian đó, giải Cyber Battle dành cho các Gaming Center, Cyber Game trên toàn quốc cũng sẽ được tổ chức. Đây là cơ hội để các game thủ bán chuyên và nghiệp dư thử sức và tranh tài.

Ngoài ra, NPH VTC còn dự kiến tổ chức giải VPL cấp độ chuyên nghiệpgiải quốc tế tranh tài với các khu vực khác như Trung Quốc, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Đông Nam Á... Hệ thống giải đấu với tổng giải thưởng lên đến gần 2 tỷ đồng hứa hẹn sẽ thu hút hàng nghìn tuyển thủ tham gia và sự theo dõi của hàng triệu người hâm mộ.

Ông Lương Phùng Hưng, Trưởng Bộ phận Battle Teams 2 chia sẻ: "Với những thành công đã đạt được, Battle Teams 2 sẽ vươn mình mạnh mẽ hơn nữa sắp tới. Hệ thống giải đấu xuyên suốt 2024 chắc chắn sẽ sân chơi thử sức và tranh tài vô cùng kịch tính, rèn rũa cho các tuyển thủ và đưa Battle Teams 2 Việt Nam trở thành Top đầu thế giới".

Ông Lương Phùng Hưng công bố lộ trình Giải đấu năm 2024 của Battle Teams 2

Bình luận viên thể thao Quang Huy cũng bày tỏ niềm tin vào sự phát triển của Battle Teams 2: "Tôi tin là Battle Teams 2 sẽ tiếp nối truyền thống của NPH VTC, chúng ta sẽ tạo ra hệ thống giải đấu hấp dẫn để tuyển chọn được nhiều cao thủ thi đấu quốc tế. Và làng game Việt Nam lại thêm một lần nữa cất cánh ở đấu trường nước ngoài".

Họp báo công bố lộ trình Giải đấu 2024 của Battle Teams 2 là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của tựa game FPS này tại Việt Nam. Chắc chắn rằng, với hệ thống giải đấu chuyên nghiệp và bài bản, Battle Teams 2 sẽ tạo ra "con đường" rộng mở cho các tuyển thủ trẻ theo đuổi đam mê và khẳng định bản thân trên đấu trường quốc tế.

 Cùng đón xem một số hình ảnh khác tại sự kiện Họp báo của Battle Teams 2:

 


 

Hãy theo dõi các kênh thông tin của Battle Teams 2 để cập nhật tin tức mới nhất về các giải đấu và hoạt động hấp dẫn nhé:

Viết bình luận