Gigantic - Game MOBA kết hợp bắn súng chuẩn bị ra mắt chính thức vào tháng 7 tới

Gió 24/06/2017 17:10

(Game8) - Gigantic kết hợp phong cách non-target với góc nhìn thứ 3 từ sau lưng cùng với chế độ đấu 5 vs 5 mang đến một sự mới lạ đối với mọi game thủ.

Sau rất nhiều lần mở cửa thử nghệm thì cuối cùng vừa mới đây Perfect World Entertainment cũng đã công bố tựa game online MOBA kết hợp TPS mang tên Gigantic sẽ chính thức mở cửa Open Beta rộng rãi vào ngày 21/7 tới đây trên hệ máy PC. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tài khoản và tham khảo thêm tại đây.

Gigantic là game được kết hợp giữa thể loại MOBA và TPS, phong cách xây dựng cùng với những tính năng đặc trưng của game đều có phần nào giống với những gì vốn có ở các tựa game cùng thể loại như LMHT, DOTA... Dù vậy, những Gigantic vẫn tạo được cho mình điểm nổi bật về mặt giao diện hoàn toàn mới, với lối đồ hoạ full 3D cực chất, các vị tướng rất “ngầu”.

Nếu như trong những MOBA 3D khác, người chơi sẽ phải phối hợp đồng đội để phá trụ bảo vệ, quét sạch lính và đối phương, cuối cùng là hủy nhà chính, thì trong Gigantic, người chơi sẽ phải phối hợp thêm với một "Guardian" do máy điều khiển khác để tấn công và tiêu diệt đối thủ. Gigantic kết hợp phong cách non-target với góc nhìn thứ 3 từ sau lưng cùng với chế độ đấu 5 vs 5 mang đến một sự mới lạ đối với mọi game thủ.

Nhìn chung, Gigantic có chế độ chơi đối kháng 5vs5 cùng với bản đồ tương đối rộng. Đặc biệt, trong trò chơi này có sự khác biệt hoàn toàn so với những dòng game MOBA khác, nhiệm vụ người chơi cũng như mục tiêu cuối cùng của mỗi team là tiêu diệt Titan thay vì cố gắng hạ gục nhà chính của kẻ địch. Gigantic sẽ hỗ trợ cả hai nền tảng PC và Xbox One, đảm bảo cho mọi người chơi được trên nhiều hệ máy.

Viết bình luận