Game thủ Việt sẽ sớm được tái ngộ Cửu Long Tranh Bá trong năm 2021

Taskmaster 23/02/2021 16:13

MỤC LỤC [Hiện]

Vừa mới đây, NPH Dzogame đã chính thức xác nhận việc đã có được bản quyền tựa game này từ NSX JoongWon và sẽ phát hành Cửu Long Tranh Bá tại Việt Nam trong năm 2021 này.

Lấy bối cảnh chính dựa vào lịch sử đời nhà Minh của Trung Quốc, Cửu Long Tranh Bá game khắc họa đậm nét văn hóa Trung Quốc thời bấy giờ với bối cảnh rối ren, giang hồ và triều đình có nhiều cuộc tranh đấu máu lửa. Với nội dung, cốt truyện cũng như đồ họa 3D được coi là chất lượng vào thời đó, không khó để Cửu Long Tranh Bá giành được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ cộng đồng game thủ Việt Nam.

 Thậm chí, sau khi game chấm dứt hành trình của mình ở Việt Nam thì sức hút của nó vẫn còn rất mạnh mẽ trong cộng đồng. Bằng chứng là năm 2017 khi game được phát hành lại trên Steam, rất nhiều game thủ nước ta đã không ngừng ngại mà náo loạn máy chủ này. Thậm chí đến các máy chủ lậu dù không cung cấp được một Cửu Long Tranh Bá trọn vẹn về các tính năng cũng như chất lượng dịch vụ mà vẫn đang thu hút không ít game thủ tham gia.

Chính vì thế, việc Dzogame chính thức có bản quyền phát hành Cửu Long Tranh Bá ở Việt Nam là một tin rất vui đối với những game thủ đến hiện tại vẫn dành tình yêu cho tựa game này. Họ sẽ được sống lại những kỷ niệm xưa cũ cũng như sẽ có những trải nghiệm mới mẻ khi Cửu Long Tranh Bá sẽ được JoongWon hỗ trợ bổ sung những tính năng mới. Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm này còn được Dzogame xác định sẽ xây dựng và phát triển lâu dài ở Việt Nam. “Chúng tôi sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ ký ức về Cửu Long Tranh Bá qua phiên bản mới nhất, Dzogame sẽ cải thiện những mặt hạn chế và triển khai kế hoạch phát triển lâu dài để không phụ lòng cộng đồng hâm mộ.” – Ông Phạm Minh Luân, giám đốc sản phẩm Dzogame Việt Nam, khẳng định.

Nói qua về Dzogame thì đây là một trong những NPH lâu đời ở Việt Nam (trước đây là Asiasoft Việt Nam). Đây gần như là NPH duy nhất ở nước ta vẫn đặt rất nhiều tâm huyết ở mảng game Client trên PC. Họ đang vận hành một trong những tựa game client lâu đời nhất Việt Nam là Tam Quốc Chí Online (gần 15 năm tuổi). Năm 2018, Dzogame đã thành công hồi sinh Yulgang Hiệp Khách và năm 2020, họ đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ trở lại Việt Nam sau 2 năm vắng bóng. Có thế thấy, cộng đồng những người yêu thích Cửu Long Tranh Bá có thể đặt được niềm tin của mình vào Dzogame trong việc vận hành sản phẩm và xây dựng cộng đồng.

Hiện tại, Cửu Long Tranh Bá đang trong giai đoạn hoàn thiện, thời điểm phát hành chính thức vẫn chưa được Dzogame công bố. Thông tin thêm về game cũng như cách tải game Cửu Long Tranh Bá hay những phần quà, giftcode Cửu Long Tranh Bá sẽ được chúng tôi cấpj nhật liên tục, mong các bạn chú ý theo dõi trên Game8.VN nhé!

Viết bình luận