Game thủ Việt có thể thỏa sức chặt chém với Closers Online trong thời gian tới

Gió 20/09/2016 11:00

(Game8) - Closers Online là tựa game hành động chặt chém với đồ họa vô cùng bắt mắt sẽ chính thức mở của Open Beta vào ngày 29/9 tới đây.

Một tin vui cho cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt đối với những người yêu thích tựa game chặt chém đồ họa khủng. Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì một tựa game online hành động chặt chém cực chất mang tên Closers Online sẽ chính thức mở cửa Open Beta vào ngày 29/9 tới đây tại Trung Quốc.

Được biết, phiên bản ra mắt lần này sẽ hoàn toàn không khóa IP các quốc gia khác, do vậy game thủ Việt có thể tham gia trải nghiệm dễ dàng tựa game tuyệt hảo này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, ngoại trừ về vấn đề ngôn ngữ khó đọc mà thôi. Trong Closers Online, người chơi có thể đóng vai những siêu anh hùng với sức mạnh vô tận để bảo vệ trái đất và hòa bình nhân loại.

Closers Online là một game chặt chém dạng mình hình ngang (side-scrolling) được phát triển bởi đội ngũ từng sản xuất Elsword. Đây là game đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với game thủ Việt bởi cho phép người chơi sử dụng liên tục các combo skill kết hợp khi tấn công, thêm vào đó là những hiệu ứng vô cùng chất lượng và sống động.

Closers Online có 4 class trong game bao gồm Striker, Caster, Fighter và Ranger. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng biệt và có sức mạnh khác nhau. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cú đấm như bão táp và những có liên hoàn cước đầy mãn nhãn. 

Nhìn chung, đồ họa của Closers Online khá bắt mắt, các skill của nhân vật cũng được xây dựng tương đối đẹp, hơn nữa góc quay camera được tự động thay đổi khi người chơi tung ra các chiêu thức hay các đòn đánh dứt điểm. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ theo link dưới đây nhé.

 

Trang chủ: http://cls.tiancity.com/homepage/v1/

Viết bình luận