Dù chưa ấn định ngày ra mắt, siêu phiên bản mới của Cửu Âm Chân Kinh đang khiến dân tình đồng loạt bật chế độ hóng

TungTQ 01/09/2021 19:00

Đã hơn 8 năm chính thức ra mắt thị trường Việt, Cửu Âm Chân Kinh mỗi mùa phiên bản mới vẫn luôn là sự kiện đáng mong chờ nhất và khó lòng bỏ lỡ đối với cộng đồng người chơi.

Hàng loạt “thính” về siêu phiên bản mới xuất hiện trên fanpage Cửu Âm Chân Kinh đang khiến cộng đồng người chơi đồng loạt bật chế độ hóng. Dấu hiệu cho thấy ngày mà phiên bản mới chính thức ra mắt đã cận kề. Thông tin về ẩn thế mới – Thiên Sơn Phái vốn đã quy ẩn giang hồ đã lâu cũng bỗng chốc chiếm sóng trên mọi mặt trận diễn đàn.

Môn phái Thiên Sơn ở siêu phiên bản mới đang dần được hé lộ

NPH nhiệt tình thả “thính”, dân tình cũng đáp lại với màn “lót gạch” hưởng ứng vô cùng sôi nổi, vậy nhưng tất cả đều đang hồi hộp chờ đợi một thông báo chính thức từ trang chủ. Trước đó siêu phiên bản này cũng đã được “nhá nhẹ” cùng với mắt máy chủ mới ra mắt gần nhất, nhưng gần đây khi tinh ý phát phát hiện NPH đang không ngừng rắc “thính” úp mở về một thế lực mới, cộng đồng người chơi mới tin chắc đây là sự thật.

“Thính” về siêu phiên bản từng được nhá trong lần ra mắt máy chủ mới đây

Theo đó, môn phái Thiên Sơn vốn ẩn thế bấy lâu sẽ hiện diện, góp phần mở rộng thêm hệ thống môn phái và kho tàng võ học vốn đã vô cùng đồ sộ và phong phú của giới giang hồ chân thực và tự do không giới hạn trong CACK. Thiên Sơn dù chưa xuất thế nhưng dự đoán sẽ khiến võ lâm một hồi náo loạn bởi không ít nhân sĩ vẫn đang “ủ mưu” và nóng lòng chờ ngày phản sư, gia nhập môn phái mới.

Bên cạnh mang đến một môn phái hoàn toàn mới, siêu phiên bản cũng hứa hẹn sẽ làm “nên chuyện”, tiếp thêm lửa nhiệt của cộng đồng cùng với sự trở lại của một sự kiện đặc biệt, sân chơi thú vị quy tụ cộng đồng hùng hậu và đầy tài năng của CACK, sắp sửa được công bố trên fanpage.

Với một lộ trình cập nhật rõ ràng và đều đặn trong nhiều năm qua, CACK đã luôn khẳng định vị thế độc tôn - “ông hoàng” game nhập vai kiếm hiệp trên PC của mình. Và mỗi mùa phiên bản mới của CACK đều mang đến những điều bất ngờ để cộng đồng người chơi phải hồi hộp chờ đợi.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về siêu phiên bản mới của CACK tại:

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdong

Viết bình luận