CỬU CÂM CHÂN KINH TẶNG FULL SET PC KHỦNG DỊP RA MÁY CHỦ MỚI TRƯƠNG VÔ KỴ

VGA 05/08/2020 09:47

Với bất cứ game thủ nào, trải nghiệm game luôn là yếu tố hàng đầu trong quyết định lựa chọn game. Cửu Âm Chân Kinh là tựa game đã cực kỳ thành công trong việc tạo dựng những trải nghiệm độc nhất vô nhị, tự do không giới hạn – trở thành một trong những tựa game đỉnh, đáng chơi nhất trong lịch sử làng game Việt.

trailer PBM Thánh Hỏa Minh Tôn ra mắt ngày 21/07/2020

Bằng chứng lớn nhất cho sức hút của Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam là cơn sốt đang bùng nổ trong cộng đồng khi  cập nhật siêu phiên bản Thánh Hỏa Minh Tôn – được cộng gộp từ 4 phiên bản lớn của Trung Quốc.

Không lâu sau đó, việc khai mở máy chủ mới Trương Vô Kỵ vào ngày 04/08/2020 mới thật sự khiến gamer Cửu Âm vỡ òa. Vừa được trải nghiệm phiên bản mới, vừa được cầm “cung” chiến đấu khi nhập vai vào môn phái mới - Minh Giáo, lại còn được “luyện tay” so tài ngay chính tại máy chủ mang tên giáo chủ Minh Giáo phái - Trương Vô Kỵ.

Mặc dù game đã bước sang tuổi thứ 8 và đây đã là máy chủ mới thứ 14 của game nhưng không khí sôi nổi dường như vẫn vẹn nguyên như những ngày đầu game ra mắt.

Khung cảnh đông đúc tại máy chủ mới Trương Vô Kỵ

Có vẻ như giá trị các phần quà đang tăng dần theo số lượng máy chủ? Bằng chứng là NPH GOSU cực kỳ “chịu chơi” khi tung ra bộ PC MSI VALORANT Z trị giá 55tr đồng dành cho các tân binh đang có ý định chinh phục máy chủ mới Trương Vô Kỵ. (Tham gia tại đây)

Được NSX Snail Games chăm chút kỹ càng từ nền độ họa tuyệt sắc tới gameplay khác biệt: không cấp độ, tự do học kỹ năng, số lượng môn phái lớn, cho phép người chơi thoải mái gia nhập, nhiều đấu trường thể hiện đẳng cấp cá nhân… không khó lí giải cho sự thành công của Cửu Âm Chân Kinh.

Tuyết Vực Đào Sát, một chiến trường “PUBG” phiên bản Cửu Âm Chân Kinh

Thêm nữa, không như nhiều tựa game khác càng về sau càng ít tính năng để trải nghiệm, gameplay dần dần trở nên nhàm chán, Cửu Âm Chân Kinh rất biết cách liên tục làm mới mình bằng những đợt big update đều đặn, bổ sung hàng loạt tính năng mới… khiến cho game càng ngày càng phong phú, trải nghiệm ngày càng rộng mở.

Cửu Dương Thần Công – cổ phổ mới nhất của Cửu Âm Chân Kinh

Với phong độ ổn định, chu kì update tính năng đều đặn như hiện tại, Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị thế độc tôn của mình trong dòng game nhập vai kiếm hiệp, xứng đáng là "hàng hiệu" không thể bỏ qua với bất kì game thủ chân chính nào!

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn/

Tải game tại: https://cuuam.gosu.vn/home/tai-game

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdong/

Viết bình luận