Cùng chiêm ngưỡng những màn "flex người ấy" đẳng cấp nhất của game thủ SRO VTC

TungTQ 22/10/2023 20:29
Tin tài trợ

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,BQT Silkroad Origin VTC đã tổ chức sự kiện “flex người ấy” với giải thưởng vô cùng hấp dẫn nhằm giúp game thủ SRO VTC có thể chia sẻ thêm về “người ấy” và những kỉ niệm vui buồn thú vị của bản thân trong cuộc sống.

Sự kiện “flex người ấy” không chỉ là nơi cho game thủ “flex” mà còn có giải thưởng vô cùng hấp dẫn để cho game thủ đem về tặng “người ấy”, món quà lần này là chiếc ghế massage trị giá lên tới 30 triệu VNĐ.

Kể từ khi sự kiện được công bố, 2 hashtag #SRO2010, #NgayPhuNuSROVTC đã trở nên sôi động hơn với hàng loạt bài viết đăng tải chia sẻ kỷ niệm buồn vui hay chỉ đơn giản là “flex” về người ấy của mình.

Những game thủ không chỉ tham gia để giành thưởng mà còn để chia sẻ những kỷ niệm và sự hạnh phúc của họ với người yêu hoặc vợ của mình. Trên group SRO, những câu chuyện tình yêu đáng yêu, những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống gia đình được lan truyền rộng rãi và nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của cộng đồng game thủ.

Dưới đây là những gì mà chúng tôi đã dạo một vòng quanh groups SRO VTC tổng hợp được những bài “flex” cực chất, mời các bạn cùng theo dõi phía dưới nhé.

Thuận vợ thuận chồng, cùng nhau …  công thành chiến. Màn flex đẳng cấp từ game thủ Quang Anh

Game thủ Vũ Ngọc trở thành hình mẫu lý tưởng cho nhiều game thủ mơ ước nhờ mối nhân duyên từ 17 năm trước khởi đầu từ SRO.

Flex vợ với danh hiệu “cả làng đều sợ” game thủ Do Tuan Anh đã may mắn là chủ nhân của phần thưởng ghế massage 30 triệu đồng từ SRO VTC.

Không chỉ cánh “mày râu” SRO VTC cũng quy tụ nhiều mỹ nhân tham gia.

Với sự sôi nổi tham gia sự kiện lần này chúng ta có thể thấy sự phát triển vững mạnh của cộng đồng game thủ Silkroad Online nói chung hay SRO VTC nói riêng, những thành quả cũng như sự phát triển trong nhiều năm qua không chỉ là tạo nên một cộng đồng game chất lượng mà còn có những nét đẹp văn hóa, tình yêu, sự hạnh phúc trong cuộc sống các game thủ.

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, SRO VTC chứng minh rằng tình yêu và sự hạnh phúc có thể tồn tại ở khắp mọi nơi, kể cả trong thế giới ảo của game. Điều quan trọng nhất là chúng ta biết cách "flex người ấy" và thể hiện tình cảm một cách chân thành. Chúc mừng các nàng trong ngày hội của riêng mình!

Theo dõi thêm thông tin game SRO VTC tại:

Trang chủ: https://sro.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sro.vtcgame.vn

Groups: https://www.facebook.com/groups/srovtcgame

Viết bình luận