Campus Championship 2023, Giải đấu được cộng đồng sinh viên mong chờ dịp cuối năm của Battle Teams 2 - Truy Kích PC có gì hot?

TungTQ 24/11/2023 14:27

Đây là giải đấu dành riêng cho khối sinh viên trên toàn quốc được Battle Teams 2 - Truy Kích PC phối hợp cùng Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam (VIRESA) tổ chức. Tổng giải thưởng cho các đội có thứ hạng cao nhất và Giftcode hấp dẫn lên đến hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt, các bạn sinh viên tham gia sẽ nhận được giấy Chứng nhận thành tích do VIRESA cấp và gửi về tận trường.

Đây sẽ là cơ hội vô cùng đặc biệt cho các game thủ của tựa game Battle Teams 2 - Truy Kích PC, khi chứng nhận thành tích này sẽ được tính là một trong những điểm cộng cho sinh viên trong hoạt động sinh hoạt ngoại khóa tại trường; và làm giàu thêm CV cho các bạn khi phát triển trong tương lai.

Giải đấu Thể thao Điện tử Sinh viên toàn quốc (CC2023) của Battle Teams 2 - Truy Kích PC sẽ là giải đấu thường niên do VTC phối hợp cùng VIRESA tổ chức. Đây là sân chơi để cộng đồng sinh viên yêu thích tựa game này có cơ hội thể hiện đam mê, cùng nhau thi đấu để chinh phục ngôi vương và mang về vinh quang cho ngôi trường của mình. Ngoài ra, còn là bước đệm để mang phong trào eSports đến gần hơn với toàn bộ các bạn trẻ đang theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc.

Trailer giải đấu

Battle Teams 2 - Truy Kích PC được biết đến là một tựa game FPS mới gia nhập thị trường game bắn súng trên PC vào tháng 6/2023 vừa qua. Ngay giai đoạn ra mắt, sản phẩm đã có màn chào sân với Giải đấu Showmatch Campus có sự tham gia của một số CLB mạnh của các trường: BKEC - Bách Khoa Esports Club, Đại học Mở Hà Nội, XAY GAME, DNU Esports Club - DEC, CLB Thể Thao Điện Tử ESC VNUA và ESC - FPTU Esports Club. Giải đấu đã để lại dấu ấn tốt trong lòng các bạn sinh viên và chờ đón một giải đấu quy mô lớn hơn vào thời gian tiếp theo.

Cùng nhìn lại nhưng hình ảnh của Showmatch Campus vừa qua và chờ đón giải đấu Campus Champion 2023 sắp tới: 

Khi được hỏi về công tác tổ chức giải, bạn Nguyễn Đức Thịnh - Chủ nhiệm CLB Thể thao điện tử ĐH Nguyễn Tất Thành cho biết: “Mặc dù đã có kinh nghiệm tổ chức giải, nhưng đứng dưới vai trò đầu mối phối hợp với Nhà phát hành tổ chức, em thấy không ít khó khăn khi kết nối các bạn sinh viên. Vấn đề lớn nhất chính là sự thống nhất, 9 người 10 ý, chúng em chỉ có thể làm tốt nhất để hỗ trợ các bạn. Một số trường thì các bạn chưa được tổ chức Đoàn hay Hội sinh viên công nhận nên cũng rất khó trong việc kết nối và hỗ trợ những giải đấu lớn”. 


Nguyễn Đức Thịnh - Chủ nhiệm CLB Thể thao điện tử ĐH Nguyễn Tất Thành

“Kỷ niệm làm đáng nhớ nhất có lẽ là khi làm vận hành giải đấu lần đầu tiên năm 2013, khi đấy chỉ là một giải ao làng nhỏ trường cấp 2 của em. Mặc dù thiếu thốn về mọi mặt nhưng đam mê là bất tận nên em vẫn hoàn thành giải đấu vượt trên sự kỳ vọng của mọi người thời điểm ấy. Em mong giải đấu Battle Teams 2 - Truy Kích PC của mình sẽ thành công tốt đẹp và kết nối được các bạn sinh viên nhiều hơn để phát triển cộng đồng được tốt hơn”, Đức Thịnh chia sẻ thêm và có niềm tin về thành công giải đấu Campus Championship 2023 sắp tới

Viết bình luận