Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Golden Bros: Game bắn súng 3v3 với các yếu tố play to earn (NFT) hiện đã có sẵn trên Mobile

truongvantai 31/07/2022 21:46

Netmarble, nhà phát triển và nhà phát hành trò chơi di động đã thông báo rằng trò chơi bắn súng Golden Bros của họ hiện đã có trên các thiết bị Android và iOS. Golden Bros sẽ có  các yếu tố NFT trong chiến đấu 3v3 thời gian thực giữa các đội.

Golden Bros BROS là một Battle Royale PVP thời gian thực 3v3, với lối chơi nhanh và dễ dàng. Được xây dựng trên công cụ Unreal với hơn 2 năm phát triển, Golden Bros tự hào có đồ họa AAA và phong cách chơi độc đáo khiến trò chơi trở nên thú vị.

Golden Bros

Game có lối điều khiển cực kỳ đơn giản và các quy tắc chiến đấu trực quan, người chơi có thể dễ dàng tiếp cận ngay khi mới chơi. Lựa chọn cho mình các map bản đồ và đưa ra các chiến lược để giành chiến thắng trong các trận chiến.

Trận chiến trong trò chơi diễn ra ngắn gọn vì nó kéo dài ít hơn ba phút. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến 3v3 thời gian thực có các yếu tố NFT. Người chơi cần hợp tác với những đồng đội để giành chiến thắng.

Golden Bros

Để vượt qua đối thủ của mình, bạn sẽ cần áp dụng nhiều chiến lược khác nhau, mặc cho mình những bộ trang phục độc đáo để nhận cho mình các chỉ số sức mạnh như: Sát thương, HP, tỷ lệ kiếm được các mã token cao hơn…

Trò chơi đã được cải tiến để mang lại trải nghiệm chơi ổn định hơn, hài lòng hơn dựa trên những phát hiện từ giai đoạn truy cập sớm. Tất cả người chơi tham gia giai đoạn truy cập sớm sẽ ngay lập tức được chuyển đổi thu nhập từ các mã token ( 100 eBP = 1 Red Gadget ) thành Red Gadget.

Golden Bros

Hiện tại game đang hỗ trợ các ngôn ngữ như: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Đài Loan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Indonesia, tiếng Thái, tiếng Pháp và tiếng Đức.

Để tải game đối với thiết bị hệ điều hành Android các bạn mở app CH Play, IOS mở app AppStore với từ khóa tìm kiếm game là “Golden Bros”.

Viết bình luận