Dracoo Master: Game NFT gây sốt toàn cầu công bố giải đấu thế giới lần đầu tiên - Dracoo Champion Series 2022, tổng giải thưởng 500.000 USD

TungTQ 30/06/2022 19:00

MỤC LỤC [Hiện]

Trang chủ đăng ký: https://bit.ly/3RbehsH

Xoay quanh những chú rồng đáng yêu, Dracoo Master dù chưa cần nhắc tới yếu tố NFT cũng đã là 1 tựa game chiến thuật thẻ bài vô cùng hấp dẫn và chất lượng. Tại đây, người chơi sẽ thu thập các Dracoo ở rất nhiều chủng loài, hình dáng, màu sắc khác nhau, nâng cấp và sử dụng khôn ngoan bộ kỹ năng đa dạng của chúng để tìm thấy chiến thắng. Trải nghiệm chơi trò chơi phong phú đã khiến nó hoàn toàn trở thành một trong những trò chơi NFT được yêu thích nhất trên thị trường.

Cụ thể, nếu như các tựa game cùng loại khác thường nghèo nàn trong tính năng thì trải nghiệm “Play” và “Earn” trong Dracoo Master lại rất cân bằng. Nghĩa là bạn vừa được nhận rất nhiều phần thưởng khi giành chiến thắng trong trận chiến, vừa có những trải nghiệm vui vẻ thông qua vô vàn tính năng hoạt động của 1 tựa game thẻ bài chuẩn mực, thậm chí bạn còn được quyền thay đổi màu sắc của Dracoo theo sở thích hay in hình một nhân vật yêu thích lên cánh của chúng. “Bạn thích Rồng? Bạn thích bài ma thuật? Bạn thích NFT? Dracoo Master thỏa mãn tất cả”.

Có 3 chế độ chơi trong Dracoo Master, mang đến những trải nghiệm cuốn hút đa dạng và phần thưởng hậu hính: Cuộc phiêu lưu trên đỉnh thiêng (PvE), Đấu trường (PvP) và chiến tranh bang hội (GvG). Lối chơi trong game Dracoo Master kết hợp linh hoạt giữa các kỹ năng cá nhân và tinh thần đồng đội. Các chức năng xã hội trong game giúp người chơi kết nối nhanh chóng bằng Guild, Guild Territory Gameplay và Guild Quest. Nó sẽ giống như một xã hội vi mô, nơi những người chơi kết nối và tương tác với nhau.

Với bối cảnh thế giới tráng lệ, cốt truyện lôi cuốn, cảnh chiến đấu căng thẳng, thẻ bài tinh tế và hiệu ứng kỹ năng hấp dẫn, Dracoo Master đã làm say lòng game thủ toàn cầu. Và để phục vụ người chơi ở các cấp độ cạnh tranh hơn, Dracoo Master đã chính thức công bố giải đấu thế giới lần đầu tiên - Dracoo Champion Series 2022, với tổng giải thưởng 500.000 USD.

Trang Champion Series trên trang web chính thức của DracooMaster cho thấy giải đấu đã thiết lập hai kênh đăng ký, một dành cho cá nhân và một dành cho đội. Thời hạn đăng ký sẽ kéo dài đến tháng 10.

Theo thông tin được Dracoo Master tiết lộ, giải đấu áp dụng thể thức chuyên nghiệp, trong đó mỗi thí sinh cần trải qua 4 vòng đấu liên tiếp và giành chiến thắng chung cuộc để lên ngôi vô địch. Những người lọt vào top 64 sẽ có thể chia phần thưởng - hơn 500.000 USD tiền mặt, cũng như vô số hàng thiết kế quý hiếm từ Dracoo Master. "Đây chắc chắn sẽ là cuộc thi thể thao điện tử thú vị nhất vào năm 2022" – rất nhiều bình luận như vậy đã được đăng tải trên các dòng tweet, cho thấy sức nóng cũng như mức độ được yêu thích của Dracoo Master nói chung và giải đấu toàn cầu này nói riêng.  

Dracoo Champion Series 2022 hiện đã mở để đăng ký. Những ai quan tâm có thể xem trang web chính thức của DracooMaster, nhấp vào tab "Champion Series" và gửi đơn đăng ký. Thư mời sẽ được gửi đến người đăng ký sau khi sự kiện được công bố rộng rãi.

Trang chủ đăng ký: https://bit.ly/3RbehsH

Viết bình luận