Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Vừa chơi game hay, vừa được nhận ưu đãi khủng, game thủ Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D quả là "số hưởng"

TungTQ 18/08/2022 14:30

MỤC LỤC [Hiện]

Cốt lõi của việc chơi game trước nay vẫn là 2 chữ “giải trí” và đặt niềm vui lên trên tất cả. Vì vậy, đối với nhiều game thủ, việc tìm được một tựa game ưng ý và thỏa mãn được nhu cầu giải trí của cá nhân đã là một thành công lớn rồi. Ấy vậy mà Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D còn mang tới thêm nhiều bất ngờ thú vị hơn khi bản thân tựa game này không chỉ hay mà còn có nhiều sự kiện hấp dẫn, tặng cho người chơi nhiều quà tặng và ưu đãi giá trị.

Mọi chuyện bắt đầu khi 2 sự kiện đua top “siêu cháy” của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D được công bố, theo đó thì giá trị phần thưởng là rất lớn, bao gồm hiện vật trấn phái hoàng kim và gói quà trị giá 100k Kim cương. Trong đó thì phần quà giá trị nhất lại không có nhiều giá trị về mặt kinh tế, thay vào đó, nó mang tới cho người sở hữu một niềm tự hào lớn lao (và cả “buff tinh thần” cực mạnh).

Quà tặng mà chúng tôi đang nhắc tới ở đây, chính là Lệnh bài vàng & Ấn ngọc, 2 quà tặng mang đậm chất kiếm hiệp nhất mà người chơi Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D có thể nhận được từ sự kiện. Lệnh bài vàng giống như một sự phô trương tài năng và quyền lực ở mức độ cao nhất, chắc chắn là chỉ có những tuyệt đại cao thủ mới có thể sở hữu.

Mặt khác, Ấn ngọc được xem như là một trong những bảo vật thể hiện sự quyền uy, giàu có cũng như được trời đất bảo trợ (nhưng mang sắc thái “ngầm” hơn so với lệnh bài). Không chỉ có vậy, ấn ngọc còn là biểu tượng của sức mạnh, và thể hiện sự chính trực của người quân tử.

2 quà tặng này được cộng đồng game thủ Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D hết lời ngợi khen bởi chúng không chỉ là những món quà vô cùng tinh tế, đậm chất “hảo hán” mà còn có ý nghĩa đặc biệt đối với các tín đồ kiếm hiệp. Thế mới thấy được, sự thấu hiểu và chiều lòng cộng đồng game thủ tới từ NPH Funtap là lớn đến nhường nào.

Bên cạnh 2 món quà cực kỳ ấn tượng kể trên, vẫn còn rất nhiều phần thưởng khác mà người chơi có thể giành được khi tham gia vào các sự kiện đua top đang diễn ra, bao gồm: “Đua TOP môn phái - Hiệu triệu Ngũ Đại Chưởng Môn” và “Đua top Bang hội - Ngạo thế quần hùng”. Các phần thưởng bao gồm danh hiệu quý hiếm, vật phẩm giá trị, Phi phong và một số loại bí tịch võ công “chất lượng” khác.

Có thể bạn suy nghĩ đơn giản rằng “lựa chọn được một tựa game hay để chơi và gắn bó đã là tốt rồi”, thì NPH Funtap và Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D đang ở đây để chứng minh cho bạn thấy rằng điều đó đúng là tốt, nhưng chưa đủ. Với những con người có đam mê và nỗ lực, sự đền đáp phải xứng đáng - ở đây chính là những món quà “độc nhất vô nhị” đang chờ bạn ở phía trước trong chuỗi sự kiện đua top siêu khủng từ Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D.

Trang chủ/Tải game: https://gianghokyhiep.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/gianghokyhiep3d
Group: https://www.facebook.com/groups/gianghokyhiep3dfuntap

Viết bình luận