Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Undecember - Game hành động chặt chém hack & slash đã chính thức mở cửa trên cả Android và IOS

Taskmaster 14/01/2022 10:45

Undecember​ tựa game chặt chém với lối chơi Hack & Slash đã được LINE Games mở cửa trên cả 2 nền tảng là Android và IOS thông qua Google Play Store và Apple Store.

MỤC LỤC [Hiện]

Undecember là tựa game đầu tiên của Needs Games giới thiệu những pha chiến đấu hành động chặt chém và một câu chuyện được kể thông qua đồ họa tuyệt đẹp với sức mạnh của Unreal Engine 4.

Tựa game sẽ tập trung vào việc khám phá các khu vực khác nhau, có thể chiến đấu từ đồng bằng, đất hoang, đầm lầy, sẵn sàng săn lùng và chiến đấu với quái vật ở khắp mọi nơi. Nếu ai là tuýp người tự động thì sẽ hơi mệt. Vì trò chơi này không hỗ trợ các trận chiến tự động. Trong đó bạn phải chủ động sử dụng các vật phẩm và kỹ năng để sử dụng để chém lũ quái vật đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể vui chơi tăng cấp và tùy biến nhân vật để phù hợp với phong cách chơi của riêng mình với các lớp nhân vật không giới hạn. và cũng có một hệ thống rune Bao gồm hệ thống bang hội, PVP và hệ thống đột kích để bạn lựa chọn chơi.

Undecember hiện đã chính thức ra mắt, các bạn có thể tải game Undecember về trải nghiệm trên các thiết bị Android và IOS thông qua Google Play Store và Apple Store.

Viết bình luận