Tuyệt Thế Chiến Hồn - Tựa game vừa ra mắt ở Trung Quốc đã được mua ngay về Việt Nam phát hành

Taskmaster 18/02/2021 14:48

Tuyệt Thế Chiến Hồn là game Tiên Hiệp mới chỉ ra mắt từ ngày 03/02 tại Trung Quốc nhưng đã được NPH Funtap mua ngay về Việt Nam phát hành tới tay game thủ.

Như đã nói ở trên Tuyệt Thế Chiến Hồn là game MMORPG đề tài Tiên hiệp tu hồn, hội tụ đủ các tính năng độc đáo và đặc sắc của dòng game Tiên hiệp đã và đang được phát hành trên thị trường thế giới, đây là tựa game độc quyền sẽ được NHP Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam.

Tuyệt Thế Chiến Hồn sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh tươi sáng, chuyển động mượt mà phù hợp với nhiều thiết bị di động. Game có cốt truyện giả tưởng về hành trình của Tần Nam - Gia tộc thiếu chủ, trời sinh phế hồn, người người khinh ghét, thế nhưng cơ duyên xảo hợp đã thức tỉnh được thái cổ chiến thần chi hồn. Từ đây về sau, Tần Nam một đường làm rung chuyển thiên hạ, không chỉ gặp gỡ tiên tử cùng mỹ nhân, còn trở thành thiên tài có thể nghiền áp cửu giới, không nơi nào không thể chiến, không lúc nào không thể thắng!

Các tính năng đặc sắc trong Tuyệt Thế Chiến Hồn:

Tứ Đại Thần Binh - Linh Hoạt Chuyển Đổi

Tại Tuyệt Thế Chiến Hồn bạn sẽ được lựa chọn 4 loại vũ khí khác nhau. Mỗi loại vũ khí đều có rất nhiều ngoại thời trang vũ khí thể hiện một tính cách của nhân vật và sức mạnh khủng khiếp

Chiến Đấu Trên Không - Phi Hành Không Giới Hạn

Tuyệt Thế Chiến Hồn hứa hẹn mang đến một thế giới hoàn mỹ chốn bồng lai tiên cảnh với đồ họa 3D sắc nét và sống động nhưng game lại sở hữu bộ cài cực nhẹ cho trải nghiệm mượt mà. Người chơi có thể tận hưởng những trận chiến Thiên - Địa đỉnh cao với góc quay full 360 độ bay lượn không giới hạn, tự do khám phá thế giới tiên cảnh.

Giao Dịch Tự do - Trả Giá Không Định Mức

Thương nhân đấu giá, giao thương tự do bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Hệ thống Boss vô cùng phong phú, người chơi có thể đánh Boss vô hạn, săn đồ hoàng kim, cày chay lên VIP.

Chuyển Server Vô Hạn - Kết Bạn Muôn Nơi

Đặc biệt, trong Tuyệt Thế Chiến Hồn, người chơi có thể thoải mái chuyển đổi server mà vẫn có thể mang theo cả cơ đồ từng gây dựng. Các vị huynh tỷ có thể tự mình kết bằng hữu với cả thiên hạ từ khắp bốn phương, viết lên những câu chuyện tình duyên hoàn mỹ nhất, vượt qua mọi rào cản để tạo nên những chuyện tình Bách Hợp và Đam Mỹ cảm động trời xanh, xây dựng gia đình, nuôi dạy con cái qua tính năng kết tiên duyên và sinh bảo bảo

Chiến Trường Rực Lửa 30 vs 30 - Vào Là Chiến

Tham gia Bang Hội, sát cánh kề vai chiến đấu cùng huynh đệ trong chiến trường, nơi tiên nhân hội tụ - Cùng xưng bá tiên giới trong bang chiến 30 vs 30.

Hiện Tuyệt Thế Chiến đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng để cho ra mắt tại thị trường Việt Nam, thông tin về chi tiết về cách tải game Tuyệt Thế Chiến hay Giftcode Tuyệt Thế Chiến sẽ được chúng tôi đăng tải liên tục trên Game8.VN, mong các bạn chú ý đón đọc.

Viết bình luận