Trùng Sinh: Quyết Chiến Sabuk game MMORPG kinh điển nay đã trở lại Việt Nam

truongvantai 10/09/2023 20:12

Nối tiếp sự thành công rực rỡ của quá khứ, Trùng Sinh: Quyết Chiến Sabuk trở lại Việt Nam với một hệ thống đồ họa và công nghệ hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm độc đáo trong thế giới MMORPG đầy kỳ bí.

Trùng Sinh: Quyết Chiến Sabuk là tựa game MMORPG với lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc, game được ủy quyền từ Actoz Soft và được NPH HHGames phát hành tại Việt Nam.

Bước chân vào game, người chơi sẽ được trở về thời kỳ hoàng kim của các phái MMORPG kinh điển. Chiến Sĩ, Pháp Sư, Đạo Sĩ. Khí chất quen thuộc của ngày xưa vẫn còn nguyên, mang đến cho người chơi sự cảm thụ rõ ràng về những khoảnh khắc hào hùng trong cuộc hành trình.

Trùng Sinh Quyết Chiến Sabuk

Phần đồ họa vẫn giữ vững phong cách mộc mạc, đơn sơ, từ bối cảnh đến nhân vật và các hiệu ứng chiến đấu. Hơn nữa, hình ảnh trong game đã được cải thiện về độ sắc nét, giúp mọi thứ trở nên rõ ràng hơn.

Tỉ lệ rơi đồ cực kỳ cao trong game thực sự là một điều đặc biệt. Đây là cơ hội tuyệt vời để kiếm được những món đồ hết sức mạnh mẽ như Đồ Long Đao, Nhẫn Tê Liệt và nhiều Thần Khí quen thuộc trong ký ức của người chơi. Bất kể bạn đang tham gia Phó Bản, Dã Ngoại hay đánh BOSS, có thể tin rằng đạo cụ cực kỳ giá trị sẽ rơi ra để bạn có cơ hội thỏa mãn niềm đam mê chém diệt.

Trùng Sinh Quyết Chiến Sabuk

Hệ thống phát triển nhân vật cũng rất đa dạng và chuyên sâu, hệ thống trang bị, được phân thành nhiều cấp bậc như Chiến Thần, Hỏa Long, Trảm Tiên, Tru Ma... Điều này cho phép người chơi thỏa sức sưu tầm và tùy chỉnh trang bị của mình theo cách riêng. Ngoài ra, game thủ còn có thể tập trung vào việc sắm thêm Thần Thú, Ngoại Trang, Cánh... Những món đồ này không chỉ nâng cao sức mạnh mà còn làm cho nhân vật trở nên phong cách hơn.

Trùng Sinh Quyết Chiến Sabuk

Các hoạt động sắn Boss trong game rất đa dạng, nhiều cấp độ khác nhau, bên cạnh đó còn có các hoạt động PvP như Kỳ Binh Đoạt Bảo, Vận Tiêu, Thần Ma Bang, Uống Rượu Luận Anh Hùng,... các hoạt động diễn ra đều đặn, liên tục.

Trùng Sinh Quyết Chiến Sabuk

Ngoài ra game còn có tính năng Thu hồi Trang Bị sẽ giúp bạn nhận được Nguyên Bảo, đồng thời có Chợ Giao Dịch mở không giới hạn để bạn có thể giao dịch và kinh doanh các món đồ theo cách bạn muốn.

Hiện tại, game đang mở Closed Beta Test. Để tải game, đối với thiết bị hệ điều hành Android các bạn mở app CH Play, IOS mở app AppStore với từ khóa tìm kiếm game là “Trùng Sinh: Quyết Chiến Sabuk”. Người chơi cũng có thể truy cập vào fanpage để cập nhật các tính năng mới cũng như nhận các Giftcode được chia sẻ.

Viết bình luận