Top 5 thú cưng tốt nhất trong Free Fire MAX 2022

Taskmaster 28/02/2022 15:09

Các kỹ năng của thú cưng trong Top 5 thú cưng tốt nhất trong Free Fire MAX mang lại rất nhiều ưu thế cho người chơi trong mỗi trận đấu.

Mặc dù hiệu quả các kỹ năng của thú cưng không mạnh bằng nhân vật, nhưng có một số kỹ năng thú vị mà chỉ có thú cưng mới có, trong bài viết này chúng ta sẽ điểm qua những thú cưng có hữu ích nhất trong Free Fire MAX 2022 nhé.

MỤC LỤC [Hiện]

Trong số tất cả các thú cưng tại Free Fire, Rockie là thú cưng duy nhất có kỹ năng giảm thời gian hồi chiêu. Đối với tất cả các nhân vật có thời gian hồi chiêu cao, khả năng của Rockie chắc chắn đáng để đầu tư.

Kỹ năng của Rockie, Stay Chill, giảm 6% thời gian hồi chiêu của kỹ năng chủ động của bạn ở cấp độ 1 và 15% ở cấp độ thứ 3. Giờ đây, bạn có thể sử dụng các kỹ năng hoạt động khác nhau thường xuyên hơn, đây là một lợi ích tuyệt vời cho những nhân vật có lối chơi xông xáo.

Falco là một trong những vật nuôi tốt nhất trong chế độ đội hình và thậm chí cả chế độ solo. Nó cho phép bạn hạ cánh trước kẻ thù bằng cách tăng tốc độ lướt và rơi của bạn. Tất cả các nhân vật có kỹ năng và lối chơi xông xáo chắc chắn có thể tận dụng khởi đầu đó. Bạn có thể hạ cánh trước, tìm vũ khí và bắt đầu giao tranh với kẻ thù ngay lập tức.

Khả năng của Đặc vụ Hop sẽ phục hồi EP của bạn mỗi khi Vùng an toàn thu hẹp , kỹ năng này có vẻ nghe hơi chuối nhưng, Đặc vụ Hop thực sự là một thú cưng khá rắn. Mỗi trận đấu, trung bình vùng an toàn sẽ thu hẹp lại khoảng 4 đến 5 lần, tức là bạn có thể nhận được khoảng 200 EP đến 250 EP.

Kỹ năng này hồi rất nhiều và có thể là một nguồn EP tuyệt vời cho các nhân vật như A124 hoặc K, những nhân vật chơi khá phổ biến trong Free Fire MAX.

Hồi máu luôn hữu ích, vì đôi khi dù chỉ 1 HP cũng có thể tạo ra sự khác biệt. Đây là lý do tại sao Thám tử Panda là một trong những vật nuôi tốt nhất cho các tay súng bắn tỉa. Bằng cách sử dụng con vật cưng này, bạn sẽ nhận được thêm tối đa 10 HP cho mỗi lần tiêu diệt, điều này rất tốt trong việc giải quyết thiệt hại cho chip.

Khả năng của Thám tử Panda thực sự hoạt động trên tất cả các loại vũ khí - bạn có thể thay đổi súng của mình bất cứ lúc nào mà không cần phải lo lắng về kỹ năng này.

Nếu bạn thích lao vào cận chiến thì Dreki thú cưng mới nhất trong Free Fire là lựa chọn tuyệt vời cho điều đó. Nếu mục tiêu của bạn trốn thoát được sau một cuộc giao tranh, điều đầu tiên họ phải làm là cố gắng hồi máu trong chỗ ẩn nấp.

Khả năng của Dreki cho phép bạn "wallhack" và nhìn xuyên qua những tấm bìa đó. Nó sẽ tiết lộ tất cả những kẻ thù đang hồi máu trong bán kính 30 mét trong 5 giây, cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để kết liễu chúng.

Viết bình luận