Tam Quốc Anh Hùng Truyện tựa game chiến thuật Tam Quốc sắp phát hành tại Việt Nam

truongvantai 03/06/2023 18:51

Tam Quốc Anh Hùng Truyện cho người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm chiến thuật đa dạng và thú vị trong thế giới Tam Quốc. Với thao tác chiến đấu thời gian thực, cơ chế bồi dưỡng thuộc tính không giới hạn, game hứa hẹn đem lại niềm vui và sự thỏa mãn cho những game thủ yêu thích thể loại Tam Quốc.

MỤC LỤC [Hiện]

Tam Quốc Anh Hùng Truyện là tựa game nhập vai chiến thuật thời gian thực, sắp tới đây sẽ được NPH GZONE phát hành tại Việt Nam. Trong game, Người chơi sẽ hóa thân thànhlãnh chúa, có khả năng chiêu mộ và lãnh đạo các danh tướng Tam Quốc. Từ vị trí này, bạn sẽ tiến hành chinh phạt và tranh đoạt lãnh thổ, từng bước xây dựng để trở thành một đế chế mạnh mẽ.

Tam Quốc Anh Hùng Truyện

Game mang đến một trải nghiệm chiến thuật phong phú với hơn 200 danh tướng và hơn 20 loại binh chủng đặc sắc. Trong quá trình chơi, người chơi cần phải chiêu mộ, tham gia vào các hoạt động sự kiện, làm nhiệm vụ để sở hữu cho mình những danh tướng yêu thích như: Lữ Bố, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Gia Cát Lượng,...

Tam Quốc Anh Hùng Truyện

Mỗi nhân vật đều có đặc điểm riêng và sức mạnh đặc trưng, từ đó người chơi có thể lựa chọn và xây dựng đội hình tướng phù hợp với chiến thuật của mình. Bạn có thể tự do tạo ra hơn 10 loại kết hợp đội hình khác nhau, tạo ra chiến thuật đa dạng và biến đổi khó lường để khắc chế đối phương. Các kỹ năng tướng được kích hoạt và sử dụng theo cách của bạn.

Tam Quốc Anh Hùng Truyện

Với cơ chế bồi dưỡng thuộc tính không giới hạn, game mang đến trải nghiệm bồi dưỡng tướng hoàn toàn mới. Người chơi có thể tùy ý tăng cường sức mạnh và khả năng chiến đấu của danh tướng, đồng thời tự do kết hợp đội hình binh sĩ để tạo ra sự kết hợp tối ưu. Phá vỡ quan niệm mạnh yếu truyền thống mang đến cảm giác mạnh mẽ, thực sự trở thành người người vô song!

Tam Quốc Anh Hùng Truyện

Tam Quốc Anh Hùng Truyện

Đồ họa sắc nét, bối cảnh trong game được tái hiện một cách tỉ mỉ, từ các thành trì, vùng đất cho đến các địa danh nổi tiếng trong thời kỳ Tam Quốc. Hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt, các tướng và binh sĩ di chuyển cùng tiến lên và lùi lại trong trận đấu, mang đến cảm giác chiến đấu chân thực.

Tam Quốc Anh Hùng Truyện

Người chơi có thể tham gia vào Liên Minh để xây dựng liên minh với bạn bè. Cùng nhau chiến đấu, đánh BOSS, cướp thành trì và thể hiện sự đoàn kết. Tương tác và hợp tác với nhau để xây dựng Liên Minh vững chắc, xưng bá Tam Quốc. Game còn có các hoạt động và tính năng hấp dẫn khác, người chơi có thể trải nghiệm khi game ra mắt.

Tam Quốc Anh Hùng Truyện

Tam Quốc Anh Hùng Truyện là một tựa game chiến thuật thú vị với đồ họa 2.5D bắt mắt và lối chơi hấp dẫn. Sở hữu đa dạng các danh tướng cũng như hơn 20 loại binh sĩ khác nhau mang đến sự sáng tạo và thử thách trong việc xây dựng chiến thuật. Người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống và chiến đấu trong thế giới Tam Quốc đầy kịch tính và thách thức. Nếu bạn là fan của thể loại game chiến thuật và yêu thích thời kỳ Tam Quốc, đây là một trò chơi đáng để khám phá.

Hiện tại game đã mở đăng ký trước trên Mobile. Để tải game, đối với thiết bị hệ điều hành Android các bạn mở app CH Play, IOS mở app AppStore với từ khóa tìm kiếm game là “Tam Quốc Anh Hùng Truyện”. Người chơi cũng có thể truy cập trang web chính thức để đăng ký trước và nhận các phần quà: https://ads-tqaht.zoneplay.vn/galaxy/vn.html

NPH sẽ phát Giftcode thông qua các group, fanpage "Tam Quốc Anh Hùng Truyện", các bạn có thể tham gia vào để nhận hoặc theo dõi chúng tôi để nhận giftcode sớm nhất khi có.

 

Viết bình luận