Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 2)

Tựa game "bom tấn" Cabal Mobile sắp được phát hành tại Việt Nam

Hakikun 22/04/2021 18:51

MỤC LỤC [Hiện]

Công ty Asiasoft và ESTgames Corp – Hàn Quốc đã công khai việc hợp tác phát hành game Cabal Mobile tại Philippines và Việt Nam vào hè 2021. Cụ thể vào ngày 19/3/2021 vừa qua, công ty Asiasoft – Thái Lan và ESTgames – Hàn Quốc đã ký một thỏa thuận phân phối Cabal Mobile tại thị trường Philippines và Việt Nam trong dịp hè 2021 tới đây.

Nội dung thông báo như sau:

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ESTgames để đưa Cabal Mobile vượt ra ngoài lãnh thổ Hàn Quốc. Cộng đồng của chúng tôi đã chờ đợi để chơi trò chơi này trên thiết bị di động của họ và chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng họ sẽ không phải chờ đợi lâu nữa ” – Mr.Pramoth Sudjitpron, Giám đốc điều hành Asiasoft cho biết.

Hyung Baek Lee, Giám đốc điều hành của ESTgames cho biết: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Asiasoft thông qua Playpark trên Cabal Mobile nhờ kinh nghiệm xuất bản và bí quyết đa dạng của họ ở Đông Nam Á. chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hợp tác cùng nhau để đạt được sự hiệp lực tốt”.

Trước khi đặt chân đến Việt Nam, Cabal Mobile đã rất thành công tại thị trường Hàn Quốc. Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình, nhanh chóng lọt vào top game được yêu thích nhất theo số lượng tương tác và tải về trên hệ thống App store. 

Cabal Mobile là tựa game mobile 3D online được phát triển và vận hành trên cả hai nền tảng iOS và Android. Game thuộc thể loại MMORPG, nhiều người sẽ nghĩ thể loại ARPG sẽ chính xác hơn với sản phẩm này ở màn nhập vai hành động trong việc tung chiêu, biến thân của nhân vật. Cabal Mobile là một sản phẩm game lấy bối cảnh phương Tây. Bước vào thế giới game, game thủ có sự lựa chọn ở ba lớp nhân vật chính sử dụng vũ khí và hệ thống skill độc đáo, riêng biệt. Không mất quá nhiều thời gian để game thủ có thể mở các chiêu thức.

Game mang lối chơi hành động đậm chất Cabal của bản PC lên điện thoại smartphone đi kèm lớp áo đồ họa full 3D đẹp lung linh, sắc sảo. Đặc biệt, mức độ tương tác PVP vô cùng mạnh mẽ. Đơn cử như là các cuộc đột kích trong Ngục tối hay các cuộc chiến Bang hội đáng mong đợi mà game mang lại. Game theo cơ chế vượt phụ bản, các tính năng về cường hóa, nâng cấp đồ và skill vẫn sẽ có trong game. Ngoài ra, hoạt động quân đoàn chiến chiếm lãnh thổ khá hấp dẫn khi là nơi để các quân đoàn giao tranh khẳng định thế lực.

Game thủ có thể chọn lựa 1 trong 8 lớp nhân vật gồm "Warrior" tập trung vào cận chiến; "Blader" cầm hai tay 2 kiếm; "Wizard" thi triển sức mạnh nguyên tố; chuyên gia phòng thủ "Force Shielder'; "Force Archer" bắn cung tầm xa, "Force Blader" công thủ toàn diện; "Gladiator" cuồng nộ và "Force Gunner" bắn siêu nhanh.

Cơ chế chiến đấu dạng QTE mang tính biểu tượng của Cabal cũng đã được chuyển sang phiên bản di động với thao tác vừa quen vừa lạ. Tính năng này giúp game thủ sử dụng các kỹ năng của nhân vật liên tiếp nhanh chóng để tạo thành một chuỗi combo chống lại những đối thủ khó xơi như Boss hay các đối thủ đáng gờm trên chiến trường.

Điểm đặc biệt về nhân vật trong Cabal Mobile là khả năng liên hoàn chiêu và biến thân với tạo hình độc đáo. Thông qua việc thao tác phím ẩn trên màn hình, game thủ như nhập thân vào từng nhát chém của nhân vật. Từ giai đoạn năm 2008, Cabal Online – tựa game MMO-ARPG hàng đầu ở một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, đáng chú ý nhất là ở Philippines với hơn 6 triệu người dùng đã đăng ký.

Và chính sự thành công của phiên bản PC này đã tạo tiền đề cho Cabal Mobile ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019 tại Hàn Quốc và trong 2020 siêu phẩm game nhập vai kinh điển này đã tiến hành thử nghiệm ở một số nước trong khu vực Đông Nam Á, đầu tiên là Thái Lan và Singapore, Indonesia với nhiều gói ngôn ngữ bản địa được hỗ trợ.

Những thông tin chi tiết về tựa game sẽ được game8 cập nhật liên tục. Hãy đón đọc và chờ đợi thông tin phát hành chính thức nhé!

Viết bình luận