“Siêu phẩm” Anime chuẩn nguyên tác Jojo’s đầu tiên tại Việt Nam bùng nổ phiên bản trải nghiệm trước

TungTQ 06/09/2022 10:00

Trung Thu đoàn viên, không thể ngồi yên với Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến. Vào lúc 10h00 ngày 07/09 tới đây, NPH GOSU sẽ cho ra mắt phiên bản trải nghiệm trước của tựa game Anime chuẩn nguyên tác JoJo’s đầu tiên tại Việt Nam trên 2 hệ điều hành iOS và Android.

Trước khi chính thức ra mắt vào 10g ngày 14/09, Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến sẽ mở ra phiên bản trải nghiệm trước trong khoảng thời gian 10h00 ngày 07/09 – 09/09, đặc biệt hơn đây là hoạt động dành cho mọi người chơi và không giới hạn số lượng người tham gia.

Phải nói rằng chiến lược ra mắt của NPH GOSU dành cho Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến vô cùng kỹ lưỡng khi mọi thông tin đều được cập nhật kịp thời và nhanh chóng. Từ đồ họa, âm thanh cho đến cốt truyện đều được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, hứa hẹn đưa đến cảm nhận chân thật nhất cho người chơi.

Sự bùng nổ của Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến dù đã được dự đoán từ trước, thế nhưng những gì diễn ra vẫn tạo nên những điều chưa từng có trong làng game Việt. Trên tất cả những diễn đàn mạng xã hội, bất cứ đâu có sự xuất hiện thông tin về tựa game Anime chuẩn nguyên tác JoJo’s đầu tiên tại Việt Nam đều được cộng đồng mạng quan tâm dữ dội và bàn luận sôi nổi. Không chỉ fan JoJo’s nói riêng mà có thể thấy Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến nhận được sự háo hức mong chờ của cả cộng đồng người chơi Việt nói chung.

Đáp lại sự yêu quý và tin tưởng đó, với phiên bản lần này, NPH GOSU sẽ đảm bảo người chơi trải nghiệm trước được tất cả các tính năng sẽ có trong phiên bản chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 14/09.

Không chỉ vậy, Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến “chiều lòng người chơi số 2, không ai dám dành số 1” khi dành hàng triệu quà tặng hấp dẫn cho người chơi đạt Level 22 và TOP 10 người chơi có lực chiến cao nhất trong 3 ngày thử nghiệm. Với mục đích không chỉ cho phép người chơi tham gia vào quá trình sản xuất game, chung tay tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất, đây còn chính là lời cảm ơn từ NPH GOSU dành cho cộng đồng người chơi Việt vì sự ủng hộ và tin tưởng trong thời gian vừa qua.

Phiên bản trải nghiệm trước chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày từ 10h00 ngày 07/09 đến 09/09. Bạn có thể tải game ngay tại đây:

App Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vuthach.ycbd 

CH Play: https://apps.apple.com/vn/app/id1633005087 

Chần chờ gì nữa, nhanh tay đến ngay Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến để trở thành những chiến binh JoJo’s đầu tiên tại Việt Nam thôi nào!

Truy cập để theo dõi những thông tin mới nhất:

Hóng game : https://www.facebook.com/ychibatdietgosu 

Nhận code : https://www.facebook.com/groups/ychibatdietgosu 

Viết bình luận