Rộn ràng mùa cưới nhau, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngập sắc đỏ

TungTQ 07/07/2022 11:53

MỤC LỤC [Hiện]

Tính năng Hiệp Lữ (kết hôn) đã chính thức ra mắt cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) vào tháng 6 vừa qua. Sự kiện này đánh dấu cho một chặng đường mới trong giang hồ, tạo thành cơn sốt suốt những ngày cuối tuần trên các kênh cộng đồng.

Ghé thăm các group cộng đồng của VLTK1M, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ bởi vô vàn hình ảnh các buổi tiệc cưới, cảnh Tân lang - Tân nương diễu hành trên đường phố Lâm An tráng lệ, hay các video ngày cưới cực lãng mạn. Những ngày này, cộng đồng đang tích cực rước dâu, chọn rể để mang về ra mắt sư phụ, anh em bang hội. Các đám cưới “nổ” thậm chí còn nhiều hơn pháo bông trong ngày tết ấy.

Không khí trong game trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết khi người người nhà nhà tất bật đính hôn, đám cưới. Khác với cảnh khoe đao, múa kiếm, luyện võ công thường ngày, giờ đây anh em game thủ trong các cụm máy chủ cũng tranh thủ sửa soạn, chuẩn bị lễ kim để tham dự và chúc mừng hỷ sự của các hảo hữu, thành viên bang hội.  

Thậm chí, nhà phát hành VNGGames còn tạo thêm sân chơi #kethon cho anh em game thủ. Để những Tân Lang - Tân Nương khi quyết định về chung nhà, họ sẽ vừa nhận được quà chúc mừng từ bạn bè trong server, cũng như quà của VLTK1M. 

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp vô vàn các đám cưới trong những khung hình lãng mạn và không kém phần sôi động khi gõ hashtag #kethon trên Facebook, hay đơn giản hơn là nhấp vào từ khóa này mỗi khi thấy những bài post về đám cưới. Có thể thấy, cộng đồng đang vô cùng thích thú với tính năng Hiệp Lữ, bởi giờ đây, họ đã có thể bố cáo thiên hạ về ý trung nhân của mình.

Cộng đồng người chơi VLTK1M đã có nhiều đánh giá rất tốt về tính năng Hiệp Lữ này. Không chỉ kịp thời, phù hợp, nó còn tạo nên một không gian mới mẻ, vui nhộn và rộn ràng hơn cho game thủ. Bên cạnh những hoạt động PK kịch tính hay những chiến trường sôi động, game thủ giờ đây có thể dành thêm thời gian để trải nghiệm cuộc sống trong game muôn màu muôn vẻ, tìm kiếm cho mình những hoạt động “bên lề” phù hợp với sở thích bản thân.

“Mình vốn rất yêu thích các tính năng cộng đồng, đặc biệt là hảo hữu, bang hội hay kết hôn. Chờ mãi thì VLTK1M cũng đã ra mắt, cực đã luôn. Mình cùng người đặc biệt ấy đã đồng hành với game hơn 1 năm nay rồi, giờ đã đến lúc đưa nhau về dinh thôi”

“Kết hôn là một tính năng thú vị trong các game nhập vai, cuối cùng thì nó cũng đã có mặt ở VLTK1M. Mình thì còn lẻ bóng, nhưng anh em bang hội thì cưới nhau ngập tràn thông báo, đi dự tiệc và bỏ phong bao mỗi ngày thôi cũng đã tốn kha khá rồi. Nhưng mà vui, nó thú vị và đầy tính xã hội hơn so với việc đánh đấm ngoài chiến trường nhiều.”

Hiệp Lữ ra mắt đã giải tỏa được cơn khát “đám cưới” của cộng đồng game thủ VLTK1M. Nó khiến tựa game này trở nên đa dạng hơn về hoạt động, cũng như mở ra nhiều điều thú vị cho cộng đồng game thủ. Ngoài việc cạnh tranh nhau trên chiến trường, những game thủ yêu thích các mối quan hệ xã hội hoàn toàn có thể nghĩ tới việc xây dựng tinh thần bằng hữu, kết hôn, hay sau này có thể là các tính năng về Gia Viên chẳng hạn.

Chắc chắn chặng đường phát triển của VLTK1M sẽ còn nhiều hơn các tính năng hấp dẫn, bởi lộ trình của sản phẩm này riêng ở năm nay đã có hàng chục chủ đề cực HOT phải kể tên, đặc biệt là sự xuất hiện thêm của những môn phái bí ẩn.

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d. Đừng quên theo dõi thông tin về game từ trang chủ https://volamm.zing.vn/ và tham gia cộng đồng VLTK1M tại fanpage https://www.facebook.com/volamm.zing.vn.

Viết bình luận