PUBG Mobile Nhật Bản thông báo hợp tác với Black Lagoon

truongvantai 25/02/2022 09:41

Loạt phim truyền hình anime nổi tiếng Black Lagoon đã thông báo hợp tác với PUBG Mobile để mang đến các sự kiện và giao diện theo chủ đề trong game độc ​​quyền, giới hạn ở Nhật Bản . Lightspeed của Tencent và Quantum Studios đã tiết lộ về sự kiện hợp tác tiếp theo với PUBG Mobile Nhật Bản. Bản cập nhật mới nhất này sẽ giới thiệu các vật phẩm và sự kiện theo chủ đề độc quyền, dựa trên một trong những nhượng quyền thương mại được đánh giá cao nhất của anime.

MỤC LỤC [Hiện]

Black Lagoon là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Rei Hiroe. Nó bao gồm hai phần do Sunao Katabuchi đạo diễn và Madhouse sản xuất, dành cho truyền hình và một phần ở định dạng hoạt hình video gốc. Loạt phim kể về cuộc phiêu lưu của Rokuro “Rock” Okajima, một doanh nhân người Nhật bị bắt cóc và cuối cùng gia nhập một nhóm người ngoài vòng pháp luật được gọi là “Công ty Lagoon”.

Theo trang web chính thức của PUBG Mobile Nhật Bản, người chơi có thể bắt đầu chuẩn bị để trải nghiệm loạt phim hoạt hình tội phạm và kinh dị Black Lagoon sẽ được đưa vào trò chơi. Giống như sự hợp tác trước đó của PUBG Mobile với K-pop Group Blackpink , bản cập nhật sẽ bao gồm các giao diện sự kiện độc quyền sẽ “phong cách và táo bạo” đáp ứng khái niệm về hình tượng noir của tài liệu manga gốc.

Các nhà phát triển và các trang web đã cung cấp rất ít thông tin liên quan đến bản cập nhật. "Sắp có" trong trang bìa gây tò mò hơn và làm cho nó hồi hộp hơn. Sự hợp tác này có vẻ là hoàn toàn độc quyền cho phiên bản PUBG Mobile Nhật Bản. Thông tin chi tiết về bản cập nhật sắp tới chỉ được cung cấp trên trang PUBG Mobile Nhật Bản chứ không phải trang của bất kỳ khu vực nào khác.

pubgmobile-blacklagoonpic

Lightspeed đã xác nhận rằng người hâm mộ của Black Lagoon và người chơi có thể mong đợi sự kiện hợp tác sẽ ra mắt vào khoảng tháng 3 năm 2022 . Tóm lại, với thông tin tối thiểu được cung cấp trong các trang web, người chơi chỉ có thể chờ đợi bản cập nhật và mong đợi thông báo tiềm năng liên quan đến sự giao nhau.

Viết bình luận