PUBG Mobile: Mẹo và thủ thuật giúp game thủ chiến thắng trên mọi mặt trận!

Minh Tân 29/11/2020 10:07

PUBG Mobile là một tựa game sinh tồn vô cùng gay cấn và kịch tính trong mọi trận đấu. Game thủ nên áp dụng các chiến thuật dưới đây để giành chiến thắng trong tựa game sinh tồn này.

Nếu đội của bạn mất một thành viên, mỗi trận chiến sau này sẽ là một cuộc chiến khó khăn. Nhưng bạn có thể biến nó thành một tựa game công bằng với những chiến thuật này.

  • Với một đội hình nhỏ hơn, đội của bạn sẽ cơ động hơn. Nhóm của bạn có thể di chuyển khắp bản đồ với ít game thủ làm chậm bạn hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải chia sẻ nguồn cung cấp và vũ khí cho anh ta.

  • Hơn nữa, bạn cần chơi một cách dứt khoát và lén lút. Hãy chơi như một bóng ma trong bóng tối và tấn công kẻ thù bất ngờ.
  • Hạ gục kẻ thù mà bạn bắn hạ và cho những game thủ khác biết.

  • Với một đội ba game thủ, bạn có thể lắp một chiếc xe ba bánh hoặc cố gắng lắp một chiếc Aquarail. Một người đàn ông có thể đứng trước ca nô để di chuyển cùng đội bạn.
  • Trong giao tranh 3v4 với đầy đủ đội hình, bạn nên kiên nhẫn và chờ đợi thời cơ. Sau đó, bạn có thể tách một kẻ thù ra khỏi đội của hắn để hạ gục hắn và làm mồi cho những kẻ còn lại trong đội.

  • Nếu bạn không thể tấn công kẻ thù bất ngờ, bạn cần phải chiếm một nơi cao hơn để bắn hạ. Hơn nữa, bạn cần phải có một vị trí phòng thủ để bao quát trong chiến đấu. Hãy nhớ rằng bạn đang chơi với ít game thủ hơn. Do đó, bạn không nên chơi quá khích. Ném biên sẽ rất hữu ích để gây ra một số thiệt hại cho kẻ thù trước khi tham gia vào một cuộc chiến bắn súng. 

Viết bình luận