Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

PUBG Mobile: Khám phá 5 mẹo cực hay để tiêu diệt tất cả kẻ thù trong phạm gần

Hakikun 09/05/2021 15:09

MỤC LỤC [Hiện]

Với 100 người trong mỗi trận đấu PUBG Mobile, tại một bản đồ có diện tích 8x8 km, bạn sẽ được chọn nhảy ra khỏi máy bay bất cứ lúc nào và xuống ở bất cứ đâu. Thế nhưng, những điểm "nóng" trên bản đồ như khu quân sự hay là trường học đều là những nơi có nhiều "tài nguyên" lớn và là miếng ngon béo bở ngay từ khi bắt đầu game. Dĩ nhiên những nơi như thế này thì đều là điểm chú ý của rất nhiều game thủ và khi mới bắt đầu game sẽ là thời điểm dễ xảy ra các cuộc đụng độ tầm gần.

1. Bậc thầy chiến thuật di chuyển

Để chiến thắng hầu hết các pha giao tranh tầm gần trong PUBG Mobile, bạn cần phải nắm vững ba yếu tố quan trọng nhất: độ chính xác, chuyển động và sử dụng chỗ nấp. Các chuyển động chiến thuật có thể giúp game thủ giành chiến thắng trong mọi cuộc giao tranh và thực hiện một số pha phối hợp 1 chọi 4. Những chuyển động mạnh giúp bạn chủ động hơn trong chiến đấu và tránh bị gấp gáp.

Ở đây đứng im khi nhặt đồ có nghĩa là bạn chỉ chú ý đến những món đồ mà mình đang thu thập nếu như vừa tiêu diệt được một kẻ địch, lúc đó bạn sẽ chả để ý gì đến những thứ xung quanh ngoài những món đồ đang hiện ra trước mắt bạn, điều này giống như đứng im cho kẻ địch tấn công free nếu như chẳng may có kẻ địch nào gần đó đang để ý đến bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng xe như một loại vũ khí, chỉ cần tông thẳng vào kẻ địch nếu nhìn thấy chúng di chuyển trên đường, còn nếu ngắm bắn trên xe thì nó sẽ là một phương án hết sức khó khăn, bởi đi bộ mà nhắm bắn đã rất khó với game thủ PUBG Mobile rồi chứ đừng nói đến ngắm bắn khi bạn đang di chuyển với tốc độ cao.

Kiếm xe gì cũng được, miễn là không phải chạy bộ, chúng rất quan trọng khi di chuyển ở những khoảng cách xa vòng bo, dĩ nhiên bạn vẫn có thể chạy bộ vào thế nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian, chưa kể bạn sẽ phải sử dụng đến những vật phẩm hồi máu nếu bạn bị bo ăn máu.

 

2. Cải thiện độ chính xác

Khi PUBG được đưa lên điện thoại, vấn đề điều khiển trở nên khó khăn hơn nhiều so với khi chơi phiên bản PC, lúc này độ chính xác giờ đây lại trở thành yếu tố quyết định tới việc giành chiến thắng trong những pha đấu súng trực tiếp, dĩ nhiên là khi chơi trên Mobile thì bạn và kẻ địch sẽ khó ngắm bắn với độ chính xác hoàn hảo.

Trong chiến đấu trực diện, bạn phải liên tục di chuyển trái phải, nhảy và cúi người để tránh đạn. Nhưng bạn vẫn cần giữ cho mũi súng ổn định để bắn chính xác. Đặt chữ thập là kỹ năng cơ bản nhất nhưng không phải người chơi nào cũng có thể thành thạo. Nắm vững vị trí đặt chân chữ thập cho cả bắn hông và ADS.

3. Luôn sử dụng vỏ bọc

Đây là một điều mà ít ai để ý khi đang tham chiến, chiếc áo giáp cấp cao bị hỏng nó còn bảo vệ tệ hơn là những chiếc áo giáp cấp thấp còn nguyên vẹn. Do đó hãy đổi áo giáp bị hỏng ngay khi tìm được một chiếc còn mới nguyên, để xem cái nào ngon hơn thì bạn hãy so sánh chỉ số hiển thị bên cạnh và chọn chiếc nào có chỉ số cao hơn.

Đừng giao đấu mà không có sự che đậy, đặc biệt là ở những vị trí có điểm nóng. Đôi khi, bạn không thể phát hiện ra tất cả kẻ thù xung quanh. Sẽ rất rủi ro nếu bạn để lộ toàn bộ cơ thể ở bãi đất trống. Vì vậy, bạn nên có chỗ nấp trước khi tham gia để có thể phản ứng và ẩn nấp nhanh chóng khi bị bắn từ những hướng không xác định. Hơn nữa, hãy lùi lại và sử dụng nắp khi bạn cần nạp lại đạn.

4. Sử dụng vũ khí mạnh

Bạn nên sử dụng vũ khí mạnh trong chiến đấu tầm gần . Luôn sử dụng vũ khí mạnh mẽ có thể phun đạn như SMG, LMG và AR là những vũ khí tốt nhất để chiến đấu trong phạm vi 10 mét. Nếu bạn và đối thủ bắn cùng lúc, bạn cần phải gây ra nhiều sát thương trên giây hơn anh ta. Do đó, nó cũng phụ thuộc vào trạng thái DPS của vũ khí bạn sử dụng.

5. Tốc độ phản ứng

Tốc độ phản ứng cũng rất quan trọng. Nếu bạn phản ứng chậm, bạn sẽ bị hạ gục ngay lập tức. Sử dụng bắn hông trong giao tranh tức thì khi kẻ thù bất ngờ xuất hiện trước mặt bạn. Hơn nữa, bắn hông không chính xác bằng ADS trong phạm vi 10 mét. Nhưng tốt hơn là bắn hông trong phạm vi 5 mét. Bắn hông cũng giúp bạn phản ứng nhanh hơn trong các trận giao tranh gần ngay lập tức.

Hãy nhanh chóng di chuyển phá vỡ tầm bắn của kẻ địch bằng cách nhảy liên tục hoặc chạy theo zic zag, khi đã tìm được chỗ núp an toàn rồi hãy tập trung phản công lại.

Còn nếu thiếu những vật phẩm hỗ trợ như trên thì bạn chỉ cần tìm chỗ núp đầu tiên, sau đó rút lui về thật nhanh, cứ áp dụng cách chạy zic zag hoặc nhảy liên tục thì kẻ địch sẽ rất khó để có thể nhắm chính xác đến bạn.

Viết bình luận