Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Osial Genshin Impact: Tổng hợp chi tiết về Boss, nhiệm vụ và các thủ thuật mà game thủ nên biết

Hakikun 20/09/2021 16:08

Sau đây Game8 sẽ tổng hợp chi tiết về Boss, nhiệm vụ và các thủ thuật mà game thủ nên biết để có thể dễ dàng vượt qua các màn.

MỤC LỤC [Hiện]

  • Osial Boss 

Osial Boss, còn được gọi là Overlord of the Vortex, là một quái vật cổ đại trong Thời đại của Genshin Impact Archon. Con quái vật này đã bị đánh bại bởi Geo Archon Rex Lapis, còn được gọi là Archon Morax hơn hai nghìn năm trước trong Chiến tranh Archon. Sau đó, anh dùng những ngọn giáo đá của mình để che chắn cho Osial dưới đáy đại dương để bảo vệ Cảng Liyue khỏi con quái vật này.

Osial đã nuôi dưỡng mối thù lâu dài với Morax trong thời gian nó bị nhốt dưới đáy đại dương. Vì vậy, con quái vật này càng dữ tợn và hung tợn hơn sau hai nghìn năm. Cơn giận dữ lớn của nó có thể phá hủy Liyue Harbour và cả thành phố nếu nó được tung ra. Zhongli và Ningguang luôn cố gắng che chắn cho con quái vật này để bảo vệ thành phố bến cảng này.

  • Osial Genshin Impact Quest

Trong nhiệm vụ archon " Heart of Glaze " ở Liyue, Fatui Harbinger Tartaglia sử dụng Dấu hiệu cho phép của họ để giải phóng con quái vật cổ đại Osial. Anh ta muốn sử dụng con quái vật này làm mồi nhử Geo Archon và đánh cắp Gnosis của anh ta. Sau khi được tự do trở lại, con quái vật đã tiêu diệt Guizhong Ballistas bằng sức mạnh điên cuồng của nó. Sau đó, Adepti đánh bại nó và Ningguang đóng cửa con quái vật bằng Phòng chứa Ngọc.

Sau đó, Dansleif tiết lộ trong nhiệm vụ archon "A Herald Without Adherents" rằng Abyss Order đã bị ngăn cản việc chế tạo một vị thần cơ giới bởi cuộc chiến với trùm Osial. Abyss Order và Fatui là hai nhóm đối thủ lớn nhất của con người ở Teyvat.

Game thủ Genshin Impact sẽ phải đối đầu với trùm Osial trong nhiệm vụ Bước ngoặt "A New Star Approaches". Mặc dù con quái vật này không trực tiếp chiến đấu nhưng nó vẫn tấn công game thủ và gây sát thương cho bạn. Do đó, bạn nên biết cách sống sót và chiến thắng trong trận chiến này.

  • Các mô hình tấn công Osial

Osial ném một năng lượng Hydro mạnh mẽ lên một khu vực rộng lớn để gây ra AoE DMG lớn.

Con quái vật có thể tạo ra một trận mưa năng lượng Hydro. Khu vực bị tấn công sẽ được đánh dấu trên mặt đất bằng một vòng tròn màu đỏ để cảnh báo game thủ.

  • Tận dụng điều kiện thời tiết

Osial boss sẽ gây ra mưa trong khu vực chiến đấu, vì vậy bạn có thể tận dụng nó để làm ướt kẻ thù. Đối thủ trực tiếp của bạn là Fatui. Bạn có thể sử dụng điều kiện ẩm ướt trên chiến trường để tạo ra nhiều phản ứng mạnh mẽ, chẳng hạn như Frozen, Vaporize và Electro-Charged.

  • Cố gắng sử dụng nhiều phản ứng nguyên tố hơn

Vì Fatui sẽ xuất hiện liên tục, bạn cần phải hạ gục chúng càng nhanh càng tốt. Các phản ứng nguyên tố sẽ gây ra nhiều DMG hơn cho Fatui và loại bỏ chúng nhanh hơn. Có một số Fatui sử dụng súng bắn tuyết. Bạn cần phải tránh đòn tấn công của chúng bằng cách đóng băng chúng bằng các phản ứng Frozen.

  • Tránh xa các khu vực cảnh báo

Khi con trùm Osial tấn công game thủ bằng những quả bóng nước, bạn có thể thấy một vòng tròn cảnh báo màu đỏ trên mặt đất. Bạn cần phải chạy nước rút và rời khỏi khu vực cảnh báo đó càng nhanh càng tốt. Vì vậy, bạn nên tiết kiệm sức chịu đựng của mình và tiêu thụ thức ăn giúp tăng sức chịu đựng cho nhân vật của bạn.

  • Bảo vệ cả ba Guizhong Ballistas

Những Guizhong Ballistas này là vũ khí duy nhất để đánh bại trùm Osial. Do đó, bạn phải bảo vệ chúng khỏi những đối thủ mà Osial đưa tới bến. Giống như Oceanid, con trùm Hydro này cũng phản công bạn bằng cách giải phóng kẻ thù. Đừng để những kẻ thù này phá hủy bất kỳ Ballistas nào. Khi tất cả kẻ thù bị tiêu diệt, Adepti sẽ sử dụng Guizhong Ballistas để bắn Osial xuống và phong ấn nó trên đáy đại dương một lần nữa.

  • Đội hình được đề xuất cho cuộc chiến trùm Osial

Vì Osial gây ra điều kiện thời tiết ẩm ướt, bạn không cần sử dụng chất hỗ trợ Hydro. Nhưng bạn có thể chọn Barbara để hồi máu cho đội của mình nếu cần. Bên cạnh đó, bạn nên chọn những người sử dụng chất xúc tác hoặc vũ khí cận chiến cho vai trò tanker. Dưới đây là một số nhân vật được đề xuất cho cuộc chiến với trùm Osial.

Viết bình luận