Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile - Game Naruto mix tướng đầu tiên tại Việt Nam chính thức ra mắt ngày 14/07

TungTQ 13/07/2023 16:49

Với lối chơi Mix tướng và hàng ngàn quà tặng tướng hấp dẫn, Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile hứa hẹn đem đến trải nghiệm tuyệt hảo chưa từng có dành cho game thủ Việt.

Link tải: https://nhangiatruyenthuyet.vn/taigame

 

Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile - Game Naruto Mix tướng thế hệ mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ chính thức ra mắt trên cả hai nền tảng iOS và Android vào lúc 10h ngày 14/07. Sở hữu đồ họa 3D, màn hình ngang cùng dàn nhân vật đồ sộ và lối chơi mới lạ, tựa game sẽ khiến bạn đắm chìm hoàn toàn vào thế giới nhẫn giả không thể rời mắt.

Đầu tiên, gia nhập Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị với lối chơi tự do mix tướng “có 1 không hai”. Thay vì suy nghĩ sáng tạo đội hình, giờ đây với tính năng Mix kỹ năng của tướng sẽ cùng game thủ tạo nên 1 Nhẫn Giả có sức mạnh siêu cường, bá dạo đôi khi lại có lúc thú vị, hài hước, biến hóa những combo chiêu thức độc đáo và khác biệt.

Sở hữu hệ thống nhân vật bám sát cốt truyện nên bộ sưu tập ninja của Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile cũng cực kỳ phong phú. Với hơn 100 nhẫn giả xuất hiện, người chơi sẽ có hơn 5000 cách kết hợp khác nhau, góp phần tạo nên những đội hình mạnh mẽ nhất, kích hoạt toàn bộ tiềm năng của Nhẫn Giả.

Cùng với lối chơi mới lạ, Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile khoác lên mình lớp đồ họa bóng bẩy, bắt mắt với tone màu chủ đạo tươi sáng, thiết kế bối cảnh trong game được chỉnh chu và bám sát hoàn toàn với cốt truyện, đem đến cho người chơi những cảm nhận chân thật và gần gũi “hiếm có khó tìm”.

Ngoài những tính năng “hay ho” và đồ họa mãn nhãn thì điều chắc chắn game thủ không thể bỏ qua ở Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile chính là dàn quà tặng và phúc lợi “chất phát ngất”. Với những thao tác đơn giản, gia nhập group, tham gia sự kiện, các Nhẫn Giả đã có ngay cho mình đội hình 5 tướng hot và hàng ngàn giftcode VIP nâng tầm chiến thuật.

Các sự kiện nhận tướng cực “hot” tại Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile:

  • Tiên nhân JIRAIYA: Tham gia sự kiện web

Truy cập: https://nhangiatruyenthuyet.vn/teaser

  • Lục Môn MIGHT GUY: Vote App

Truy cập: https://nhangiatruyenthuyet.vn/taigame

  • Hokage Đệ Ngũ TSUNADE: Đạt mốc 5.000 L.!.K.E.P.A.G.E

Truy câp: https://www.facebook.com/nhangiatruyenthuyetmobile

  • UCHIHA ITACHI, UZUMAKI NARUTO: Ngẫu nhiên khi gặp quảng cáo Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile.

Triệu hồi tất cả Nhẫn Giả khai mở cánh cửa Naruto thế hệ mới, khám phá thế giới bí thuật, tha hồ mix tướng không giới hạn tại Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile vào lúc 10h ngày 14.07 ngay thôi nào!

Fanpage: https://www.facebook.com/nhangiatruyenthuyetmobile

Group: https://www.facebook.com/nhangiatruyenthuyetmobile/groups

Viết bình luận