Người chơi "ùn ùn" trải nghiệm Kiếm Thế Origin trong ngày đầu ra mắt

Taskmaster 28/03/2023 09:29

MỤC LỤC [Hiện]

Ngay khi ra mắt, Kiếm Thế Origin đã chứng tỏ sự "khủng" của mình bằng việc mở cùng lúc 15 máy chủ, sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng và có sự góp mặt của dàn đại sứ khủng. Những máy chủ này có những cái tên đậm chất Kiếm Thế, gắn liền với nhiều kỷ niệm của biết bao thế hệ game thủ, bao gồm: S1 - Kim Kiếm, S2 - Mộc Kiếm, S3 - Thủy Kiếm, S4 - Hỏa Kiếm, S5 - Thổ Kiếm... Dự kiến số lượng máy chủ sẽ tiếp tục tăng đến cuối ngày.

Hãy cùng điểm qua những sự kiện ấn tượng của Kiếm Thế Origin ngày đầu ra mắt này nhé!

Đừng quên nhận Quà Tân Thủ may mắn

Nhằm giúp đỡ những người chơi mới ở giai đoạn "sơ nhập giang hồ", Kiếm Thế Origin đã tổ chức sự kiện tặng quà. Khi đạt tới level 10 nhân vật, người chơi sẽ nhận được những phần quà này và sẽ tiếp tục nhận trong vòng 7 ngày. Mỗi ngày khi đăng nhập, người chơi sẽ có thể nhận thưởng và các phần quà này có thể được cộng dồn sang hôm sau nếu người chơi đã đăng nhập nhưng chưa nhận được. Những phần quà này bao gồm Bạc, Huyền Tinh, Hoa Hồng và các vật phẩm hữu ích giúp cho người chơi dễ dàng gia nhập vào game ở những bước đầu tiên.

Nhớ mời bạn bè vào game để: “Có Phúc Cùng Hưởng”

Kiếm Thế Origin đã tổ chức một sự kiện với tên gọi "Có Phúc Cùng Hưởng". Sự kiện này đi kèm với một bộ quà tặng gồm Rương Hoàng Kim, Thiệp Chiêu Mộ Đồng Hành, Tu Luyện Đơn, Truyền Công Đơn, Huyền Tinh Lv5 và nhiều phần thưởng khác khi bạn mời bạn bè của mình đến chơi game. Khi bạn bè của bạn tham gia game thông qua mã mời của bạn và đạt tới level 30, bạn và bạn bè của bạn đều sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với số lượng bạn bè mà bạn mời. Bạn mời càng nhiều bạn bè, phần thưởng càng lớn.

Tham gia sự kiện Đua Top Hoàng Kim Tài Phú

Nếu quá phấn khích vì vừa được trải nghiệm cảm giác đậm chất Kiếm Thế, vừa được gặp gỡ lại bằng hữu tại đúng server năm xưa thì bạn cũng nên “tém” lại bớt để tập trung vào mục tiêu chính đó là Đua Top Tài Phú bởi đây là sự kiện để bạn chứng tỏ kỹ năng chơi game của mình, biết cách sắp xếp hoàn thành các nhiệm vụ, và nâng cấp trang bị sao cho điểm tài phú được lên Top một cách nhanh nhất.

Lần này, sẽ có 02 sự kiện bao gồm Đua top Hoàng Kim Tài Phú toàn máy chủ và Đua Top Tài Phú theo môn phái tại mỗi máy chủ. Game thủ đạt Top sẽ được nhiều phần thưởng cực kỳ giá trị như Ngoại Quan Thú Cưỡi – Truy Phong Sứ Giả, iPad Air 5 kèm ốp lưng Kiếm Tôn độc quyền và hàng chục chỉ Vàng 9999…

Những hình ảnh cộng đồng đầy ấn tượng

Xếp hàng “rồng rắn” tham gia các nhiệm vụ Tân Thủ, tay bắt mặt mừng khi gặp lại các NPC quen thuộc, kênh Thế Giới ngập tràn những dòng chat tìm lại cố nhân… hãy cùng ngắm những khoảnh khắc đáng nhớ của Kiếm Thế Origin nhé!

Tuy chỉ mới ngày đầu tiên nhưng Kiếm Thế Origin đã ghi điểm với người chơi bằng sự thay đổi mới mẻ và cập nhật những tính năng đáng chú ý như hệ thống thăng cấp tài khoản, cải thiện chế độ PVP, tích hợp trò chơi tương tác giữa người chơi và NPC… Ngoài ra, với việc đưa trải nghiệm của trò chơi lên di động, Kiếm Thế Origin đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều game thủ, tạo nên sự phấn khích và mong đợi trong cộng đồng game thủ. Hãy cùng đón chờ những bước tiến mới của Kiếm Thế Origin trong tương lai!

Viết bình luận