Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Ngày mai, ngọc nữ Yoona sẽ “cải tử hoàn sinh” trong Võ thần Triệu Vân truyện

Gió 04/07/2016 10:28

(Game8) - Trong giây phút nguy hiểm nhất, Hạ Hầu Khinh Y không nghĩ ngợi gì, bất chấp thân mình lao vào nhận lấy mũi kiếm oan nghiệt từ tay Cao Tắc, cứu lấy một mạng của người mình yêu – Thường Sơn Triệu Tử Long.

Mối tình kinh tâm động phách

 

Giữa đất trời quay cuồng ấy, có sự dửng dưng của nhân tình thế thái, có tiếng thét của võ thần đối địch vạn người nhưng không cứu nổi người mình yêu. Cũng có một thân ảnh mảnh mai ngã xuống, khóe môi nhẹ nở nụ cười…Có thể nói, xuyên suốt 49 tập phim Võ thần Triệu Tử Long, phân cảnh nàng tiểu thư nhà Hạ Hầu chết thay cho người mình yêu đã lấy đi bao nhiêu nước mắt và chiếm trọn tình cảm của khán giả.


Tạo hình Mã Ngọc Nhu mạnh mẽ, đáng yêu của Yoona

 

Tạo hình trong sáng, thanh lệ thoát tục của Yoona khi vào vai tiểu thư Hạ Hầu được đánh giá là nhân vật “đại diện” phim bên cạnh Tử Long (Lâm Canh Tân đóng). Khi Hạ Hầu Khinh Y vì đỡ kiếm cho người mình yêu mà chết đi, dù Yoona vẫn tái xuất hiện nhưng là hình bóng của Mã Ngọc Nhu – phần chuyển tiếp này vẫn không làm người xem thôi đi hụt hẫng. Võ Thần Triệu Tử Long kết thúc, nhưng sự tiếc nuối của khán giả dành cho tiểu thư Hạ Hầu vẫn vẹn nguyên, xót thương cho số kiếp hồng nhan bạc mệnh.

 

Bất ngờ cải tử hoàn sinh, Hạ Hầu Khinh Y sống lại thật sự?

 

Đúng vậy, phép màu là có thật, và lần này Hạ Hầu Khinh Y sẽ tiếp tục sống lại để viết nên thiên tình sử lưu danh thiên cổ cùng Triệu Vân trong tựa game gMo “Võ thần Triệu Vân truyện”.


Võ thần Triệu Vân truyện 3D – tựa game mobile RPG chuyển thể từ phim hot nhất hiện nay

 

Là game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài kết hợp RPG lấy đề tài lịch sử Tam Quốc, hơn nữa còn là sản phẩm bản quyền chuyển thể từ phim Võ thần Triệu Tử Long nên tạo hình các nhân vật trong game cùng cốt truyện chính – mạch nhiệm vụ đều hoàn toàn trùng khớp với các tình tiết trên màn ảnh.Lâm Canh Tân – Triệu Tử Long tiếp tục xuất hiện, kề vai sát cánh cùng Yoona

 

Tựa game gMo hot nhất mùa hè 2016

 

Được phát triển bằng Flex Engine 3D, trò chơi có chất lượng đồ họa mỹ thuật đẹp mắt, vừa đậm chất cổ trang sử thi và cũng mang hơi hướng chibi dễ thương. Hơn nữa tạo hình nhân vật đến từng chi tiết nhỏ của chiến trường, công trình, hệ thống kĩ năng đều được chăm chút, chiếm thiện cảm người chơi ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.


Hiệu ứng kĩ năng bắt mắt với hệ thống võ công phong phú, đậm chất chiến trường


Chiến đấu góc nhìn RPG theo phong cách 3D đặc sắc đến từng chi tiết

 

Với lối chơi MMO phong phú, phong cách tranh thủy mặc Trung Quốc và hệ thống chiến đấu theo lượt sẽ mang đến người chơi cảm giác chiến đấu chân thực nhất! Võ Thần Triệu Vân Truyện phá vỡ lối chơi vượt ải đơn điệu và nhàm chán của nhan nhản các thể loại game thẻ bài trên thị trường hiện nay


Trận pháp hoành tráng với hiệu ứng riêng biệt cho mỗi vị tướng

 

Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng cộng đồng game thủ Việt thời gian gần đây đã dành sự quan tâm đặc biệt đến tựa game này. Hiện trang fanpage chính thức của game cũng đã đạt đến 60.000 lượt Like và Follow theo dõi. Với Võ thần Triệu Vân Truyện mobile, một lần nữa người chơi có thể viết lại thiên tình sử, tác hợp mối lương duyên của Triệu Tử Long và Hạ Hầu Khinh Y, mang lại phép màu cho tình yêu truyền thuyết này.


Tình yêu truyền thuyết xứng đáng một lần nữa có được kết thúc vẹn toàn

 

Dự kiến tựa game Võ thần Triệu Vân truyện sẽ ra mắt phiên bản Closed Beta không reset nhân vật cho cả hai nền tảng iOS và Android vào ngày mai, 05/07/2016, hứa hẹn một điểm sáng gMo thể loại thẻ bài kết hợp RPG 3D tuyệt tác cho mùa hè năm nay.

 

Tham gia cộng đồng Võ thần Triệu Vân truyện tại https://goo.gl/wk7AhF

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận