Ngạo Kiếm 3D: Một người chiến thắng cả bang nhận quà với sự kiện Gương Mặt Bang Hội

Taskmaster 08/07/2020 16:27

MỤC LỤC [Hiện]

Tựa game bom tấn 5 sao Kiếm Hồn 3D không chỉ gây ấn tượng bởi gameplay hấp dẫn  mà còn sở hữu cộng đồng game thủ đông đảo và náo nhiệt bậc nhất. Ngạo Kiếm 3D luôn biết cách tạo nên bầu không khí sục sôi để gắn kết các game thủ bằng những sự kiện căng thẳng nhưng không kém phần ý nghĩa.

Một trong số đó là sự kiện Gương Mặt Bang Hội - nơi chỉ cần một người chiến thắng cả bang sẽ nhận được quà. Game thủ sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn là quà ingame giá trị như Danh hiệu Người Ấy, Đan Chân Khí, Đá Cường Hóa, 50 vạn bạc, KNB, lệnh bài,... Tất cả đều là những vật phẩm tối quan trọng giúp tăng lực chiến cho nhân vật.

Thể lệ tham dự sự kiện hết sức đơn giản, người chơi chỉ cần đăng hình gương mặt mà bạn cho là HOT nhất bang của mình kèm một số thông tin bao gồm tên bang, ID bang, tên nhân vật trong hình, ID nhân vật, server, lý do gì khiến bạn chọn cao thủ đó và kèm theo hashtag #guongmatbanghoi là có thể dự thi. Thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 06/07 đến 12h00 ngày 12/07.

BQT sẽ tính điểm dựa theo lượt bình luận và lượt biểu cảm của bài viết nhằm tìm ra Top 10 cao thủ được yêu thích nhất. Không chỉ có vậy, toàn bộ thành viên của bang có cao thủ giành được Top 1 sẽ nhận được hàng loạt quà ingame giá trị như 200 KNB, 5 mảnh đá đúc tinh, Hoa hồng 9*10, 100 Tinh Hoa Pháp Bảo, 100 vạn bạc,... Đúng là “một người làm quan, cả họ được nhờ” phải không?

Sự kiện này đã đem lại một sân chơi lành mạnh dành cho những game thủ yêu game được thỏa sức thể hiện sự ngưỡng mộ với cao thủ trong bang của mình. Hiện tại, trong hội nhóm Hội quán Ngạo Kiếm 3D hiện đã có hàng trăm tấm ảnh được chia sẻ khiến bầu không khí đang vô cùng náo nhiệt.

Đây chính là cơ hội không thể bỏ lỡ để người chơi có thể sở hữu thêm nhiều tài nguyên hơn và càng thêm gắn bó với bang hội của mình. Ngạo Kiếm 3D không chỉ là một tựa game nhập vai bom tấn mà còn là nơi để gắn kết tình đồng đội, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, mẹo chơi hay khiến bất cứ ai cũng muốn một lần trải nghiệm.

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Viết bình luận