Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 2)

Neon Impact – Game Idle màn hình dọc với đồ họa chibi đáng yêu đổ bộ ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam

Hakikun 23/05/2021 22:33

Neon Impact đang thổi làn gió mới vào dòng game Idle ở thị trường Việt nhờ vào lối chơi, đồ họa độc đáo của mình.

Cốt truyện: "Vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, các nhà khoa học đã quan sát thấy sự gia tăng bất thường của nhiệt độ ở Bắc Cực của Trái Đất, và sau đó một sóng xung kích cực lớn được giải phóng. Vào thời điểm thế giới sắp bước sang năm mới, ánh đèn trên khắp thế giới đều mờ đi. Ngay sau đó, trên thế giới xảy ra động đất và sóng thần, và nhiều thảm họa khác nhau bắt đầu xảy ra. Điều đáng sợ nhất là một nhóm sinh vật ngoài hành tinh từ trên trời tràn xuống.​Vào thời điểm nhân loại đang gặp nguy hiểm, một nhóm nghiên cứu khoa học dưới lòng đất, nhóm Dự án Ngày tận thế xuất hiện. Họ phát hiện ra rằng một số người trên Trái đất có thể sử dụng thiết bị của sinh vật ngoài hành tinh mà không bị từ chối. Họ gọi khả năng này là: Psionic
Họ tuyển mộ những người có siêu năng lực từ khắp nơi trên thế giới, đưa vào trang bị thu được bằng cách biến đổi các sinh vật ngoài hành tinh, và trở thành những chiến binh mạnh mẽ."

MỤC LỤC [Hiện]

Game thuộc thể loại AFK Idle Thẻ Tướng với đồ họa chibi dễ dàng đốn tim người chơi ngay từ những phút đầu tiên bước vào game. Đồ họa cute là vậy nhưng dung lượng để tải game lại cực kỳ nhẹ nhàng chỉ với 140mb, sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn để cài đặt.

Bàn về lối chơi của Neon Impact Mobile thì đây đúng thể loại Idle thuần túy với cơ chế màn hình dọc và những tính năng đặc trưng như tự động đánh quái, boss, trang bị tướng rớt từ các ải phó bản và có thể nâng cấp được. Một điểm cộng của trò chơi đó chính là có kỹ năng đặc biệt chỉ kích hoạt khi người chơi sử dụng, điều này khiến bạn bớt nhàm chán trong thời gian treo máy cày đồ.

Một tính năng của Neon Impact mà các game cùng thể loại không có đó là giao diện “đường tắt” để nâng cấp tướng ngay trong trận đấu, thật là tiện lợi đúng không! Đặc sắc hơn nữa, người chơi hoàn toàn có thể nhận tướng và kim cương miễn phí thông qua việc xem các video quảng cáo ngắn. Đây là một tính năng rất ưu ái dành cho các bạn dân cày, nếu biết tận dụng tốt thì việc đi xa là hoàn toàn có thể nhé.

Bước vào thế giới của game Neon Impact bạn sẽ đóng vai “người được chọn” để đồng hành cùng các anh hùng khác trong cuộc hành trình giải cứu Thế Giới khỏi thế lực ngoài hành tinh.

Vì thuộc dòng game Idle nên cách chơi khá nhàn rỗi, tuy vậy không có nghĩa các bạn sẽ chơi một cách “không não” đâu nhé. Xuyên suốt hành trình khám phá game, các bạn cần phải lựa chọn cho mình những người bạn đồng hành đúng đắn cũng như những trang bị, kỹ năng cần thiết để lên đường.

Đội hình của bạn bao gồm 6 anh hùng, sẽ được miễn phí 3 ô trong đội hình, số còn lại bạn phải tích lũy kim cương để tăng tiến đội hình. Đội hình càng mạnh thì bạn sẽ càng vượt ải nhanh chóng hơn.

Game có thể nhận kim cương, tương miễn phí từ xem quảng cáo. Tính năng Idle Quest mới mẻ, mỗi lần hạ gục 1 boss thì có thể thu phục và nâng cấp đế tiếp tục cày tài nguyên cho mình, tính năng này từng xuất hiện trong game Idle Miner từng được rất đông người chơi.​

Viết bình luận