Million Dollar Boys: Trải nghiệm game otome lãng mạn, giải cứu chàng trai khỏi nợ nần

Taskmaster 19/06/2024 10:33

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục trái tim các chàng trai soái ca trong Million Dollar Boys, tựa game mobile otome mới nhất vừa được ra mắt trên cả Google Play Store và Apple Store.

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào

Million Dollar Boys đưa bạn đến với câu chuyện lãng mạn về một cô gái trẻ với ước mơ mở quán cà phê để trả nợ cho cha. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên thú vị hơn khi cô gặp gỡ những chàng trai điển trai và quyết định nhận nuôi họ.

Hẹn hò và phát triển mối quan hệ

Hãy dành thời gian trò chuyện, hẹn hò và khám phá những bí mật ẩn giấu của từng chàng trai. Tham gia các minigame vui nhộn, nâng cấp quán cà phê và thu hút khách hàng để kiếm tiền thanh toán khoản nợ.

Tặng quà và mở khóa tình yêu

Tặng những món quà độc đáo cho các chàng trai để tăng mức độ thân mật và mở khóa những câu chuyện lãng mạn. Càng dành nhiều thời gian cho họ, bạn càng có cơ hội được trải nghiệm những khoảnh khắc ngọt ngào và tiến gần hơn đến trái tim của họ.

Tải Million Dollar Boys ngay hôm nay!

Million Dollar Boys hiện đã có mặt trên cả App Store và Google Play Store. Hãy tải game ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chinh phục tình yêu và khám phá những câu chuyện lãng mạn đầy bất ngờ!

Viết bình luận