Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Masew bất ngờ đánh 8 gậy bản quyền với Độ Mixi khi mở nhạc hội linh đình trong GTA V

Hakikun 21/09/2021 19:30

Tối hôm qua, Masew đánh 8 gậy bản quyền với Độ Mixi khi mở nhạc hội linh đình trong GTA V khiến nhiều fan ngỡ ngàng.

Gần đây, tựa game GTA V chế độ Roleplay đã trở thành cơn sốt lớn trong giới streamer. Hàng loạt các streamer, những ngôi sao nổi tiếng đều háo hức tham gia vào thành phố ảo khiến cho trò chơi càng trở nên sôi động và thú vị. Tiêu biểu như MixiCity của Độ Mixi, mới đây khu dân cư đông đúc này mới tổ chức thành công liveshow âm nhạc vô cùng hoành tráng với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như B Ray, QNT, Lăng LD…

Tưởng rằng đã kết thúc đại hội âm nhạc trong viên mãn khiến các fan đều tỏ ra vô cùng phấn khích và bất ngờ vì chất lượng của buổi biểu diễn ảo này chẳng kém gì những show ca nhạc ngoài đời thực. Thế nhưng ai ai cũng đều vui vẻ ngoại trừ Độ Mixi và kênh YouTube của anh.

Ngay sau khi kết thúc buổi ca nhạc này streamer Độ Mixi đã bị YouTube thông báo liên tiếp 8 lỗi bản quyền khi dùng nhạc bản quyền trên sóng livestream, điều bất ngờ ở chỗ tất cả những cảnh báo này đều đến từ… producer Masew hay nhân vật Bán Beat Lẻ trong trò chơi.

Ngay khi vừa mua vé tham gia hoạt động ca nhạc, Độ Mixi đã khôn khéo yêu cầu người em Masew phải viết cam kết sẽ không bị đánh lỗi bản quyền nhạc, nếu bị phạt sẽ phải đền bù gấp 3 lần số tiền mua vé. Masew sau đó đã vô cùng tự tin viết giấy và xác nhận ngay trên sóng livestream.

Để chắc chắn hơn Độ Mixi cũng vẫn hỏi lại QNT để chắc chắn về vấn đề bản quyền. Dù đã được người em rapper khẳng định: "Chỉnh nhạc hết rồi không bị bản quyền đâu anh" thế nhưng kết cục cuối cùng vẫn là vô cùng đáng tiếc dành cho "Tộc trưởng".

Ngay sau khi đoạn tin nhắn "bắt đền" của Độ Mixi được lan truyền trên mạng xã hội, rất đông người hâm mộ đã có một pha dở khóc dở cười vì câu chuyện này. Đa số mọi người cho rằng buổi liveshow đó toàn nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng nên rất dễ bị bắt lỗi, một số khác lại cho rằng đây đều là lỗi từ "người nhà" nên chắc sẽ được giải quyết sớm.

"Đúng là không thể tin được ai trong MixiCity mà".

"Thế mà Masew còn ký giấy hứa hẹn với anh Độ".

"Anh Độ tới công chuyện rồi".

Quả thực, Độ Mixi đã được tham dự một liveshow ca nhạc "nhớ đời"!

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận