Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các vị tướng có chiêu cuối với sức ảnh hưởng toàn bản đồ, lật kèo giao tranh cực mạnh.

Hakikun 19/09/2021 11:11

Dưới đây Game8 sẽ giới thiệu các vị tướng có chiêu cuối với sức ảnh hưởng toàn bản đồ, lật kèo giao tranh cực bá đạo.

MỤC LỤC [Hiện]

Cái tên đầu tiên Game8 muốn nói đến đó là Ilumia, là một trong những vị tướng pháp sư đang được xem là mạnh nhất meta mùa 19 hiện tại. Ngoài việc sở hữu sát thương và khống chế khó chịu thì điểm mạnh và đặc biệt nhất của Ilumia là khả năng đóng góp vào giao tranh dù ở xa với chiêu cuối Thần trận.

Điểm mạnh của vị tướng Ilumia:

 • Khả năng gây sát thương diện rộng, khống chế tốt rất có lợi trong giao tranh.
 • Chiêu cuối của cô nàng có thể gây sát thương lên đối thủ ở bất cứ đâu.
 • Khả năng hất văng đối thủ và tự bảo vệ bản thân cũng là một lợi thế lớn.

Đây là chiêu thức làm nên thương hiệu của Ilumia với sát thương và khả năng khống chế ngay lập tức tác dụng lên cả 5 tướng địch dù đang ở bất cứ đâu trên bản đồ. Thêm vào đó là khả năng cung cấp tầm nhìn, lật kèo giao tranh rất tốt nữa đấy nhé!

Max là một vị tướng có khả năng giúp team có tầm nhìn của cả bản đồ khi bật chiêu cuối Ra đa đạn đạo, thu về tầm nhìn của cả 5 tướng địch. Tuy nhiên điểm khác biệt chính là Max có thể tái sử dụng chiêu cuối 1 lần nữa để bay đến 1 tướng địch tùy chọn và gây thêm sát thương. Do đó, nếu lên các món tấn công thì Max sẽ có khả năng ám sát không thua kém 1 sát thủ. Còn không cũng có thể áp sát và cô lập chủ lực địch để đồng đội dễ dàng áp đảo giao tranh.

Điểm mạnh của vị tướng Max:

 • Nội tại Điện tích giúp Max có khả năng gây sát thương chuẩn mạnh mẽ, đồng thời giảm hồi máu đối phương.
 • Đây chắc hẳn sẽ là lựa chọn phù hợp để khắc chế vào các vị tướng có khả năng hồi máu.
 • Chiêu cuối Ra đa đạn đạo tăng sự cơ động của Max lên tối đa bởi khả năng bay đến vị trí của bất kỳ kẻ địch nào trên toàn bản đồ.

Với chiêu cuối của mình vị tướng Max sẽ có cộng hưởng với nội tại giảm hồi máu của vị tướng này. Do đó nếu giao tranh vừa nổ ra và bạn đang ở xa thì chỉ cần bật chiêu cuối để hạn chế lượng hồi phục của kẻ địch là đã đóng góp vào giao tranh rồi đấy nhé!

Cái tên tiếp đến là Xeniel, với chiêu cuối Sứ mệnh cứu thế đem lại lợi thế lớn cho team có thể cứu rỗi cả đồng đội lẫn lật kèo 1 pha combat cực dễ dàng. Xeniel chỉ cần sử dụng lên 1 tướng đồng minh bất kỳ thì sẽ bay đến tướng đó và mang lại khả năng hồi máu, giảm sát thương và cả tăng tốc chạy nữa. Nếu sử dụng tốt thì sẽ mang lại cực kỳ nhiều lợi thế, chuyển bại thành thắng đấy nhé!

Điểm mạnh của vị tướng Xeniel:

 • Sát thương từ đòn đánh tay khá lớn.  
 • Nội tại tăng sát thương đòn đánh tay theo phần trăm máu của bản thân thì vị sứ giả này không hề ngần ngại hạ gục bất kì địch thủ nào trong tầm hoạt động của mình.
 • Cùng với đó là khả năng tự tạo lá chắn và đặc biệt hơn hết với chiêu cuối bảo kê từ xa.

Ngoài ra, với khả năng can thiệp giao tranh ấn tượng nên Xeniel dù là trợ thủ nhưng có thể đảm nhận nhiệm vụ đẩy lẻ rất tốt và từ đó giúp team có lợi về thế lính.

Cái tên cuối cùng trong danh sách là Rouie, với chiêu cuối Thần trận của mình được đặt ra, tướng đồng minh của Rouie có thể tham gia hỗ trợ giao tranh dù đang ở bất cứ đâu trên bản đồ. Và với việc này, từ những combat 1v1, 2v2 hay 3v3... rất có thể sẽ thành "đánh hội đồng" khi team có Rouie đủ 5 người còn kẻ địch lại đang thiếu nhân sự.

Điểm mạnh của vị tướng Rouie:

 • Với bộ combo biến ảo, Rouie mạnh mẽ trong việc dịch chuyển đồng đội.
 • Khả năng mở giao tranh của cô nàng cũng rất cao với chiêu cuối “Thần vực” gây ra lượng sát thương khá cao và khả năng dịch chuyển đồng đội đến chỉ sau vài giây.
 • Rouie còn giúp đồng đội thoát chết trong gang tấc, chiêu 2 “Thần môn” là chiêu thức mở đường tháo chạy khi đồng đội bị bắt bởi những pha đảo đường của team địch, đưa đồng minh của cô về nhà chính và hồi phục lại tất cả lượng máu đã mất ngay lập tức.

Đặc biệt, Rouie kết hợp cực mạnh với những quân bài như Murad, Eland'orr... cùng khả năng tái giao tranh đỉnh cao. Tuy nhiên đồng đội là Rouie thì phải thật hiểu ý nhau mới phát huy tối đa tác dụng.

Viết bình luận