Khám phá top 5 skin M79 đẹp nhất trong Free Fire

Hakikun 19/02/2021 13:29

Súng phóng lựu M79 đang là vũ khí tốt nhất để chống lại khả năng của Chrono ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng điểm qua top 5 skin M79 đẹp nhất trong Free Fire.

M79 là vũ khí có sức công phá mạnh nhất trong Free Fire . Nó là súng phóng lựu, có nghĩa là nó có thể gây sát thương lớn trong AOE lớn chỉ với một phát bắn.

1. M79 - Deadly Bat

M79 Deadly Bat là skin súng hiếm hoi giúp tăng tốc độ bắn và kích thước băng đạn và làm giảm tốc độ thay đạn của vũ khí. Mặc dù tốc độ bắn không quan trọng lắm, nhưng việc tăng kích thước băng đạn lại khá hữu ích trong các pha combat.

Bạn có thể nhận được skin M79 - Deadly Bat từ thùng đựng vũ khí trong cửa hàng với giá 35 Kim cương cho mỗi thùng

2. M79 - Master of Minds

M79 Master of Minds cung cấp thêm sát thương và tầm bắn cho bệ phóng đồng thời giảm tốc độ bắn của nó. Điều này giúp vũ khí gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù từ khoảng cách xa.

Bạn có thể nhận M79 Master of Mind trong cửa hàng từ Master of Minds Weapon Loot Crate với giá 35 Kim cương mỗi chiếc.

3. M79 - Pink Devil

M79 Pink Devil giúp tăng kích thước băng đạn trong khi giảm tốc độ nạp lại một chút. M79 mặc định chỉ có 1 viên đạn nên việc tăng kích thước băng đạn là vô cùng hữu ích.

Bạn có thể nhận được skin súng M79 Pink Devil trong cửa hàng từ Pink Devil Weapon Loot Crate với giá 18 Kim cương mỗi chiếc.

4. M79 - Hipster Bunny

M79 Hipster Bunny là skin huyền thoại giúp tăng phạm vi ngắm bắn và kích thước băng đạn, đây là một lợi thế cực lớn trong mỗi trận đấu.

Skin này nằm trong Hòm vũ khí Hipster Bunny trong cửa hàng, có giá 60 Kim cương mỗi chiếc.

5. M79 - Midnight Mafia

M79 Midnight Mafia là skin M79 mới nhất trong Free Fire và nó cũng là skin mạnh nhất. Skin này không chỉ giúp vũ khí tăng thêm sát thương mà còn tăng kích thước băng đạn.

Tuy nhiên, skin này chỉ có ở một số sự kiện nhất định trong Free Fire và không có trong cửa hàng.

Viết bình luận