Học Viện Bá Vương Mobile ra mắt tướng mới Sasuke, khẳng định vị thế tựa game về “Anime” đỉnh nhất hiện nay

TungTQ 20/10/2022 10:10

Với tiêu chí “chất lượng đi đôi với số lượng”, Học Viện Bá Vương Mobile chính thức ra mắt tướng mới SASUKE vào ngày 20/10 này, khẳng định là tựa game có số lượng “Anime” đỉnh nhất hiện nay, trở thành chiến binh không đối thủ của thị trường game Việt.

MỤC LỤC [Hiện]

Giữ lời hứa liên tục cập nhật, vị tướng tháng 10 của Học Viện Bá Vương Mobile lần này chính là UCHIHA SASUKE. Hokage Bóng tối sẽ gia nhập chính thức vào ngày 20/10 tới đây, mang trong mình khát khao báo thù cho gia tộc, những chỉ số của vị tướng này chắc chắn sẽ không để cho người chơi phải thất vọng.

Đầu tiên, đây là nhân vật mang kỹ năng chủ động, với kỹ năng này gamer sử dụng tướng có thể bỏ qua khống chế, gây sát thương thực cho toàn phe địch. Không dừng lại ở đó, SASUKE còn mang trong mình lời nguyền, chỉ cần chọn đúng đội hình phù hợp, 1 lần chiến đấu gamer đã có thể mang về phần thắng.

Không còn quá xa lạ với làng gamer, Học Viện Bá Vương Mobile hiện đang là tựa game có số lượng nhân vật “Anime” lớn nhất trên thị trường với hơn 100 nhân vật đến từ hơn 40 bộ truyện đình đám nhất mọi thời đại. Đây chính xác là cú nổ lớn nhất của năm nay khi Học Viện Bá Vương Mobile trở thành tựa game quy tụ người chơi khủng, cộng đồng sôi nổi cùng với vị thế khó đối thủ nào có thể sánh bằng.

Cộng đồng hàng triệu người chơi, hàng trăm buổi offline tự phát đã được diễn ra ấm cúng và vô cùng ý nghĩa dưới sự chuẩn bị của các học viên. Với sự ủng hộ và yêu thích như hiện tại, đây chính là động lực để NPH GOSU mở ra một buổi offline hoành tráng tri ân toàn cộng đồng gamer trong tương lai.

Trước khi đón chờ những thông tin mới nhất từ NPH thì sự xuất hiện lần này của SASUKE, hứa hẹn đây sẽ là vị tướng có sức mạnh khủng khiếp mà gamer nào cũng cần có trong đội hình của mình. Bên cạnh đó, https://hocvienbavuong.vn/intro/sasuke đang có sự kiện tích cực quay tay - nhận ngay SASUKE miễn phí vô cùng hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa, chiến ngay thôi nào!

Truy cập ngay để cập nhật tin tức mới nhất: 

Trang chủ: https://hocvienbavuong.vn/pr/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienbavuongmobile 

Viết bình luận