Học Viện Bá Vương Mobile mở Đăng Ký Sớm: Chạm tay đến giấc mơ về những vị anh hùng!

Dr. Eddie 10/06/2022 09:04

 “Chuyến tàu xuyên không gian” của Học Viện Bá Vương Mobile đã chính thức mở Đăng Ký Sớm vào lúc 10h00 ngày 09/06 này, cùng bộ quà tặng độc, lạ cho những “hành khách” đầu tiên.

Sau hơn 1 tuần ra mắt Fanpage, Học Viện Bá Vương Mobile – “siêu phẩm đa vũ trụ” nhanh chóng nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn từ cộng đồng. Đây là tựa game đang “làm mưa làm gió”, thống lĩnh bảng xếp hạng game thịnh hành trên trường quốc tế. Không để người chơi chờ lâu, Học Viện Bá Vương Mobile chính thức mở ĐĂNG KÝ SỚM: 10h00 ngày 09/06/2022 và tham gia PHIÊN BẢN TRẢI NGHIỆM: 10h00 ngày 15/06/2022 - hiện thực hóa giấc mơ đồng hành cùng những vị anh hùng – dùng chính trí tuệ và sức mạnh để tạo nên hàng trăm cuộc chiến tranh giành “địa bàn”.


Mỗi tài khoản tham gia ĐĂNG KÝ SỚM sẽ nhận được phần quà ingame giá trị, đặc biệt là “sờ tận tay” và sở hữu Tướng mình yêu thích như Kakashi (Naruto), Tanjro (Kimetsu no Yaiba), Ichigo (Bleach) Akuma (Street Fighter, Tekken), Jotaro (Jojo's)… Người chơi sử dụng hệ điều hành iOS và android chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://hocvienbavuong.vn/dang-ky là có thể tham gia sự kiện này.


Học Viện Bá Vương Mobile lấy đề tài Đa vũ trụ trong thế giới Anime, lựa chọn xây dựng hình ảnh các anh hùng nổi tiếng, dễ dàng nhận diện, phát triển sức mạnh theo chất riêng; cùng lối chơi cuốn hút, đề cao tính chiến thuật, để rồi trở thành yếu tố quan trọng giữ chân cộng đồng. Bằng chứng là game được người chơi tại một số nước đánh giá cao như: Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan...

Tập hợp những cái tên “gây sốt” của hơn 40 bộ Anime đình đám, Học Viện Bá Vương Mobile chính là sự sự kết hợp mượt mà giữa hiệu ứng và chuyển động tạo nên “cái hồn” cho từng nhân vật nhưng vẫn đảm bảo được trải nghiệm trên những thiết bị có cấu hình yếu. Xuyên suốt game, người chơi tiến hành sưu tập tướng, cùng nhau vượt qua thử thách, sau đó lựa chọn và sắp xếp hợp lý nhằm khai thác tối đa sức mạnh để đánh bại người chơi khác.


Được vận hành bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thị trường game Việt Nam và thế giới, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm đặt toàn bộ niềm tin về sự phát triển lâu dài, bùng nổ của Học Viện Bá Vương Mobile cũng như cộng đồng đông đảo, vững mạnh tại Việt Nam và quốc tế.


Không chỉ dừng lại ở đó, Học Viện Bá Vương Mobile tự tin mang đến trải nghiệm “không game nào có” bởi các sự kiện nhận Giftcode và phần thưởng vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là VIP miễn phí, từng bước chinh phục người chơi và khẳng định vị thế trong làng game Việt!


Đặc sắc của game Học Viện Bá Vương Mobile:

- Học viện 100+ Tướng - Sưu Tập Bao Sướng

- Đại Chiến Manga - Ai Là Bá nhất

- Khắc Chế Trận Hình - So Trình Chiến Thuật

- Tự Do Chọn Tướng - Miễn Phí 1000 Lượt Quay

- Quà Cáp Bao La - Cày Chay Lên VIP

- Học Viện Bá Đạo - Sáng Tạo Đội Hình

Đăng Ký Sớm: https://hocvienbavuong.vn/dang-ky

Hóng game ra mắt & nhận quà: https://www.fb.com/hocvienbavuongmobile

Thảo luận cùng bạn bè: https://www.fb.com/groups/hocvienbavuongmobile

Viết bình luận