Genshin Impact tiết lộ các thiết kế bản đồ Inazuma chưa hoàn thành và các thông tin khác

dbaohz10 20/04/2021 17:43

MỤC LỤC [Hiện]

Với những thông tin bị rò rì ra bên ngoài thì đều có giả thuyết và người chơi không thể phân biệt được cái nào đúng cái nào sai cả, nhưng với các thông tin được cho là thuyết phục vì nó bao quát được các khía cạnh khác làm cho thông tin về việc map Inazuma xuất hiện là hết sức hợp lý. Inazuma được xác nhận sẽ đến với Genshin Impact trong bản cập nhật 1.5, vì vậy thông tin này rất có thể là sẽ đúng với những thông báo của Genshin Impact gần đây.

Genshin Impact tiết lộ các thiết kế chưa hoàn thành của bản đồ Inazuma

Mặc dù bức ảnh khá mờ nhưng vẫn có rất nhiều thứ mà game thủ có thể nhận ra từ bức ảnh này. Nó không mô tả vị trí của Inazuma, nhưng có thể giả định rằng vị trí địa lý chung của Inazuma có thể được nhìn thấy trên hình ảnh ngoài cùng bên phải.

Nó có hình dạng giống như mặt trăng lưỡi liềm, với một số hòn đảo nhỏ hơn bao quanh nó. Nước trông giống như các khối màu xanh lam vì nước được cho là được đặt theo cùng một cách trên toàn bản đồ (có lẽ là để tiết kiệm thời gian). Nếu bất cứ điều gì sẽ thay đổi liên quan đến thiết kế bản đồ này, đó sẽ là nước và nó trông như thế nào từ trên cao.

Những hình ảnh khác về thiết kế bản đồ Inazuma

Hình vẽ trên dường như là một phiên bản chưa hoàn thiện của hình ảnh được tiết lộ ở phía trên . Nó cung cấp một cái nhìn ít được rõ ràng hơn về những gì Inazuma sẽ hình thành trông như thế nào trong Genshin Impact, hình ảnh này khá là mơ hồ với các game thủ Genshin Impact.

Mô hình 3D này cung cấp cái nhìn tốt nhất về những gì Inazuma có thể trông giống như trong trò chơi, đây có thể coi là thông tin đáng tin cậy nhất ở thời điểm này. Mặc dù trông có vẻ chưa hoàn thiện do thiếu họa tiết,nhưng vẫn có một số chi tiết để có độ tin cậy. Ảnh chụp màn hình ở trên chỉ đơn giản là một bản đồ không có một số kết cấu nhất định. Có thể thấy, các tòa nhà được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Nhật Bản.

Ảnh chụp màn hình này cho thấy những gì dường như là một cầu thang dài và uốn lượn. Nó dường như được lấy cảm hứng từ Yamadera ở Nhật Bản, vì địa điểm đó được biết đến với hơn 1000 bậc cầu thang. Bức tranh này phần lớn chưa hoàn thành, vì rất khó có khả năng những cầu thang này chỉ bay ra ngoài khoảng không.

Một cái nhìn khác về thiết kế bản đồ 3D khác

Ảnh chụp màn hình này là một trong những ảnh khó hiểu nhất về Inazuma trong Genshin Impact. Có vẻ như các đối tượng ngẫu nhiên chỉ nằm rải rác xung quanh, có thể cho mục đích thử nghiệm. Nó có thể là một cầu thang nào đó khác, vẫn có thể chỉ là một hình ảnh chưa được xác nhận là sẽ có trong map Inazuma.

Một hình ảnh hết sức mơ hồ mà không có căn cứ, có thể là một khối nước được đưa vào để nhằm tăng tính xác thật về sự xuất hiện của map Inazuma hơn. Nó có thể là một cái gì đó liên quan đến Đảo Narukami hoặc một địa điểm đã biết khác sẽ đến cùng Inazuma trong bản cập nhật Genshin Impact 1.5.

Viết bình luận