Genshin Impact: Rò rỉ bộ kỹ năng nguyên tố, và các thông tin khác của Heizou

thong86 18/05/2022 22:52

Một số rò rỉ Genshin Impact mới đây đã xuất hiện về các khả năng của Heizou, một nhân vật chưa được ra mắt nhưng đã có rất nhiều game thủ mong chờ và săn đón. Có thể tại vì anh ta là người dùng Catalyst nam đầu tiên trong trò chơi, hoặc cũng có thể là vì lí do khác. Bài viết dưới đây sẽ trình bày những rò rỉ về các kĩ năng nguyên tố, và các khả năng khác của nhân vật này

MỤC LỤC [Hiện]

Một số rò rỉ Genshin Impact mới đã xuất hiện, thể hiện tất cả các khả năng của Heizou. Bài viết này sẽ trình bày tất cả các chi tiết về lối chơi, từ đòn đánh thường đến chòm sao của anh ta.

Heizou đã rò rỉ là Anemo Catalyst 4 sao, người dùng Catalyst nam đầu tiên trong trò chơi.

Lưu ý: Đây chỉ là những rò rỉ và có thể thay đổi, không phải là thông báo chính thức của nhà phát hành.

Heizou có một số đòn đánh thường độc đáo cho người chơi Catalyst trong Genshin Impact. Không giống như các Catalyst khác, anh ta có một số chuyển động cơ thể và hào nhoáng hơn khi sử dụng đòn đánh thường của mình

Charged Attack của anh ấy là một cú đá hướng lên. Cả đòn đánh thường và đòn đánh cú đá của anh ta đều gây ra Anemo DMG. Tương tự, đòn tấn công lao đến của anh ta cũng gây ra Anemo DMG.

Heizou là một nhân vật có 2 lựa chọn Kỹ năng nguyên tố của mình dựa trên việc người chơi nhấn nút hay giữ nó. Nhấn nó chỉ đơn giản là thực hiện "Heartstopper Strike," gây ra Anemo DMG. Giữ nó sẽ mang lại cho anh ta các điểm cộng dồn Declension, giúp tăng sức mạnh cho sát thương của đòn tấn công. Nếu có bốn điểm cộng dồn thì sẽ có đòn đánh AOE lớn hơn bình thường.

Những rò rỉ này nói rằng nó có thời gian hồi chiêu là 10 giây.

Elemental Burst của Heizou về cơ bản là anh ta nhảy lên không trung với một cú đá mạnh mẽ, tung ra một đòn tấn công Anemo bao trùm theo vòm như hình. Nếu tấn công kẻ thù bằng Hydro, Pyro, Cryo hoặc Electro thì chúng sẽ bị nhiễm Windmuster Iris. Hiệu ứng mới đó sẽ phát nổ và gây thiệt hại AOE của kẻ thù bị dính phải.

Tối đa bốn kẻ thù có thể bị ảnh hưởng bởi Windmuster Iris. Thông tin rò rỉ hiện tại cho biết nó có thời gian hồi chiêu là 12 giây và tiêu tốn 40 Năng lượng.

Phần bị động đầu tiên của anh ta là ‘Cảm giác tội lỗi từ trước’, nó làm giảm tiêu hao Stamina của đồng đội khi chạy nước rút 20%. Hiệu ứng này giống với nội tại của Kazuha, Kaeya và Razor có cùng hiệu ứng.

Bị động thứ 2 của anh ta trong Genshin Impact là Paradoxical Practice. Hiệu ứng này mang lại cho anh ta một điểm cộng dồn bất cứ khi nào anh ta kích hoạt Swirl một lần mỗi 0,1 giây.

Nội tại cuối cùng là Penetrative Reasoning, giúp tăng 80 Elemental Master (trừ Heizou) trong 10 giây bất cứ khi nào anh ta đánh kẻ địch bằng Elemental Skill của mình.

Dưới đây là một bản tóm tắt ngắn về các chòm sao độc đáo của Heizou trong rò rỉ của Genshin Impact:

• C1: + 15% SPD tấn công thường trong năm giây khi Heizou ở trên sân và nhận được một Declension Stack (chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 10 giây).

• C2: Elemental Burst của anh ấy nhận được một điểm kéo nhỏ.

• C4: Heizou nhận được 9 năng lượng nguyên tố nếu Windmuster Iris kích hoạt lần đầu tiên. Mỗi lần kích hoạt tiếp theo sẽ cho anh ta 1.5 năng lượng.

• C6: Điểm cộng dồn Declension tăng 4% tỉ lệ CRIT của Elemental Skill.

Viết bình luận