Genshin Impact: Nhân vật thích hợp nhất cho Memory of Dust

thong86 24/06/2022 02:45

Memory of Dust là một chất xúc tác thích hợp cho một số nhân vật trong Genshin Impact, tác dụng của nó là tăng sức mạnh lá chắn và tăng tấn công cộng dồn lên tối đa tới 8%. Dưới đây là thông tin chi tiết cụ thể về hiệu ứng, cùng với các nhân vật phù hợp và sử dụng hiệu quả nhất về hiệu ứng này

MỤC LỤC [Hiện]

Memory of Dust là một chất xúc tác thích hợp chỉ có một số nhân vật trong Genshin Impact. Dưới đây là tác dụng của nó:

"Tăng Sức mạnh lá chắn lên 20/25/30/35/40%. Ghi điểm vào đối thủ tăng 4/5/6/7/8% tấn công trong 8 giây. Tối đa 5 điểm cộng dồn. Chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 0,3 giây. Khi được bảo vệ bởi một lá chắn, hiệu ứng tăng ATK này được tăng lên 100%. "

Các con số khác nhau là do Mức độ sàng lọc. Chỉ có hai Chất xúc tác trong Genshin Impact 2.7 có thể tạo lá chắn. Điều này có nghĩa là những người dùng Catalyst khác sẽ phải dựa vào một nhân vật khác làm lá chắn cho mình để hưởng lợi từ hiệu ứng này.

Hai tác dụng chính của Memory of Dust chủ yếu xoay quanh Sức mạnh lá chắn và ATK. Nếu nhân vật Catalyst không sử dụng bất kỳ lá chắn nào, thì bùa lợi cũ sẽ vô dụng. Bạn có thể dựa vào các tấm chắn bên ngoài.

Vì vậy, đáng để xem xét hai nhân vật chính này. Hai nhân vật Catalyst có thể tạo lá chắn là:

• Ningguang

• Yanfei

Ningguang tạo lá chắn thông qua Phản ứng Nguyên tố Kết tinh. Kết tinh xảy ra bất cứ khi nào Geo phản ứng với Pyro, Electro, Cryo hoặc Hydro. Một mảnh vỡ nhỏ sẽ rơi ra, khi điều này xảy ra, người chơi có thể nhặt nó lên để có được một chiếc khiên tương ứng.

Hãy nhớ rằng Kỹ năng Nguyên tố của Ningguang không phải là một tấm khiên. Nó có thể trông giống như một chiếc khiên khổng lồ bao phủ một khu vực cụ thể, nhưng nó không được xếp vào loại lá chắn trong Genshin Impact. Thay vào đó, nó là một Kiến trúc địa lý.

Tuy nhiên, Ningguang có thể dễ dàng kích hoạt Crystallize, khiến cô ấy trở thành một người có khả năng sử dụng.

Nhân vật thứ hai để nói đến là Yanfei . Những người chơi Genshin Impact nhìn vào Kỹ năng Nguyên tố, Bùng nổ và Nội tại của cô ấy sẽ không thấy bất kỳ lá chắn nào. Thay vào đó, những chiếc khiên của cô ấy được đặt trong Chòm sao thứ 4 của cô ấy. Người chơi phải có C4 Yanfei để tạo lá chắn Pyro hiệu quả.

Hiệu ứng C4 của Yanfei tạo ra một lá chắn có thể hấp thụ tới 45% HP tối đa của cô ấy trong 15 giây khi cô ấy sử dụng Elemental Burst của mình. Hiệu ứng này kết hợp với hiệu ứng Memory of Dust, và khả năng tăng thêm ATK cũng được đánh giá cao.

Những nhân vật Catalyst khác có thể sử dụng Memory of Dust trong Genshin Impact, nhưng sẽ không phải là tối ưu để làm như vậy.

Ví dụ: Klee là một lựa chọn DPS tốt với các lựa chọn thay thế hơn như The Widsith và Dodoco Tales. Tương tự, một số nhân vật Catalyst không cần tăng ATK của họ. Một ví dụ điển hình là Barbara, người là một lựa chọn rất ổn cho kích ẩn này trong mọi trường hợp.

Kể từ khi Genshin Impact 2.7, chỉ có Ningguang và C4 Yanfei mới có thể sử dụng hiệu quả kích ẩn này. Những nhân vật Catalyst trong tương lai bằng cách nào đó có thể tạo lá chắn cũng sẽ có thể sử dụng tốt nó.

 

Viết bình luận