Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Genshin Impact: Khám phá các Boss tầm trung trong Inazuma và cách đánh bại chúng

Hakikun 02/09/2021 08:39

Game thủ sẽ gặp phải nhiều kẻ thù loại tầm trung khi khám phá Inazuma. Dưới đây là tất cả những kẻ thù bình thường trong Inazuma mà bạn cần biết.

Quốc gia mới Inazuma có nhiều kẻ thù mới. Bạn phải đánh bại kẻ thù khi đi ngang và khám phá quốc gia mới này. Dưới đây là tất cả những con trùm tầm trung trong Inazuma mà bạn cần biết.

MỤC LỤC [Hiện]

Trùm mới này sinh ra ở tất cả các đảo của Inazuma, bao gồm Narukami, Kannazuka và Yashiori. Mirror Maiden là một pháp sư Fatui, người có thể điều khiển Hydro Mirror trong chiến đấu. Cô có ba đòn tấn công và một kỹ năng dịch chuyển tức thời khiến cô trở thành một trong những con trùm nguy hiểm nhất trong Genshin Impac. Cụ thể 3 đòn tấn công của Mirror Maiden là:

  • Mirror Attack: Mirror Maiden triệu hồi nhiều mảnh vỡ để gây sát thương trước khi bắn xuống các nhân vật của bạn.
  • Waterfall Attack: Boss này gây ra thiệt hại đáng kể bằng nước.
  • Mirror Lock Attack: Gương của cô ấy sẽ chặn đòn tấn công của bạn.

Khi đánh bại Mirror Maiden, vật phẩm rơi ra sẽ là Lăng kính lệch, Lăng kính pha lê (Cấp 40+) và Lăng kính phân cực (Cấp 60+). Đây là vật liệu thăng thiên cần thiết cho một số nhân vật.

Bạn nên sử dụng Pyro và Cryo DPS với DPS phụ Electro để đánh bại Mirror Maiden. Những nguyên tố này có thể chống lại đòn tấn công Hydro của pháp sư này. Bên cạnh đó, bạn nên có cả nhân vật tầm ngắn và tầm xa trong đội của mình, nhưng không sử dụng Hydro DPS vì các con trùm Hydro thường có khả năng chống lại các cuộc tấn công của Hydro.

Có hai Boss Kairagi ở Inazuma. Họ xuất hiện xung quanh quốc gia mới.

Dancing Thunder

Kairagi Dancing Thunder có tỷ lệ xuất hiện cao hơn Mirror Maiden. Khi đánh bại những boss này bạn sẽ nhận được hàng loạt Handguard để thăng cấp cho nhiều nhân vật mới trong Inazuma, bao gồm cả Kamisato Ayaka .

Fiery Might 

Kairagi Fiery Might là một con trùm Pyro có tỷ lệ xuất hiện cũng rất cao. Bốn đòn tấn công của anh ta hoàn toàn giống với các đòn tấn công của Dancing Thunder. Tuy nhiên, chúng gây sát thương Pyro thay vì sát thương Electro. Khi đánh bại những kẻ thù này, bạn cũng thu thập loạt Handguard dựa trên cấp độ của Boss

Để đánh bại hai trùm Kairagi trong Inazuma, bạn nên sử dụng DPS cận chiến, chẳng hạn như Chongyun, Beidou và Diluc. Bên cạnh đó, bạn nên tiết kiệm thể lực để chạy nước rút và né đòn chém cực mạnh của chúng. Các cuộc tấn công của boss có thể đoán trước được. Vì vậy, bạn chỉ cần di chuyển đến phía sau lưng của chúng và tấn công chúng khi chúng đang lao vào tấn công bạn.

Có ba loại trùm Nobushi trong Inazuma, bao gồm Hitsukeban, Kikouban và Jintouban. Chúng cũng xuất hiện dày đặc trên cả ba hòn đảo của Inazuma. Bên cạnh đó, chúng thường sinh sản theo nhóm với cả ba loại boss Nobushi.

Để đánh bại tên trùm Nobushi ở quốc gia Inazuma, bạn cần có cả nhân vật tầm ngắn và tầm xa trong nhóm của mình. Bạn có thể sử dụng phản ứng Frozen để chặn một hoặc hai con trùm Nobushi và đánh bại từng con một. Sau khi đóng băng chúng, sử dụng kỹ năng nguyên tố của các nhân vật Electro hoặc Pyro claymore để gây thêm sát thương lên kẻ thù.

Electro Samachurl là một trùm mới khác trong Genshin Impact 2.0. Con trùm này còn nguy hiểm hơn cả những con trùm sử dụng kiếm để chiến đấu. Nó có thể triệu hồi những tia sét cực mạnh để làm choáng và giết các nhân vật của bạn.

Tất cả các cuộc tấn công của  Electr Samachurl đều có thể đưa bạn lên bảng đếm số nếu bạn không thể né tránh chúng. Sau khi đánh bại con trùm này, bạn có thể nhận được các cuộn giấy và Mặt nạ khác nhau.

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần phải né tránh các cuộc tấn công của nó. Để ngăn Electro Samachurl tấn công bạn, hãy đóng băng nó bằng các phản ứng Frozen của Hydro support và Cryo DPS. Sau đó, sử dụng một DPS phụ Pyro để phá vỡ lá chắn của nó trước khi loại bỏ nó hoàn toàn. Sau khi phá vỡ lá chắn của nó, việc giết con Samachurl này sẽ dễ dàng hơn. Nhưng bạn cần làm điều đó ngay lập tức trước khi nó tạo lại một lá chắn khác.

Viết bình luận