Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Genshin Impact: HoYoverse tiết lộ diễn viên lồng tiếng cho Tighnari

Zeus 19/08/2022 08:55

MỤC LỤC [Hiện]

Diễn viên lồng tiếng Tighnari trong Genshin Impact phiên bản 3.0Elliot Gindi trong vai diễn viên lồng tiếng tiếng Anh của Tighnari

Elliot Gindi từ Genshin Impact là một diễn viên mới đang lên trong làng giải trí. Đối với lồng tiếng cho anime, anh ấy đã lồng tiếng ngắn gọn cho các thành viên trong đám đông và Piers từ Pokemon Journeys: The Series . Trong khi đó, nam diễn viên người Mỹ cũng có mặt trên hai loạt podcast cho Undercity và Brimstone Valley Mall .

Trong khi Elliot không có nhiều lịch sử về lồng tiếng, HoYoverse sẽ không chọn bất kỳ ai tham gia vào đội. Vì vậy, người chơi có thể mong đợi Elliot sẽ cung cấp phần của Tighnari với màu sắc bay.

Kobayashi Sanae trong vai diễn viên lồng tiếng Nhật Bản của Tighnari

Đối với diễn viên lồng tiếng Nhật Bản của Tighnari, cộng đồng có thể hơi ngạc nhiên vì diễn viên lồng tiếng là phụ nữ. Nhưng không thể coi thường Kobayashi Sanae vì cô đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành lồng tiếng.

Cô ấy có nhiều vai diễn khác nhau trong anime, phim, phim truyền hình CD, trò chơi điện tử, v.v. Một số vai trò chính của cô bao gồm:

  • Allen Walker (D.Gray-man)
  • Rinko Koujiro ( Sword Art Online: Alicization)
  • Noumi Seiji (Accel World)
  • Namie Yagiri (Durarara !!)

Cũng có một điều thú vị là Sanae đã đóng vai Quạ trong Honkai Impact 3, một trò chơi khác của HoYoverse. Điều này chứng tỏ cô ấy có đủ kinh nghiệm và sự tin tưởng từ đội ngũ phát triển để họ tìm kiếm cô ấy trong Genshin Impact với tư cách là một nhân vật quan trọng trong Sumeru .

Đoạn giới thiệu nhân vật của Tighnari và bản xem trước tài liệu

Bên cạnh thông báo về nghệ sĩ lồng tiếng, HoYoverse đã phát hành một đoạn giới thiệu nhân vật cho Tighnari. Genshin Impact tiết lộ rằng Tighnari hiếm khi đến thành phố nhộn nhịp Sumeru City vì thính giác đặc biệt phát triển của anh ấy.

Đó là lý do tại sao anh thường từ chối nhiều lời mời từ thành phố. Tuy nhiên, nếu lời mời nói trên đến từ người cố vấn của mình, Tighnari biết đáp lại một cách nghiêm túc và chân thành vì sự tôn trọng của anh ấy dành cho người cố vấn của mình.

Tài khoản chính thức đã công bố danh sách các tài liệu thăng cấp và tài năng thăng cấp của Tighnari, nơi người chơi có thể mong đợi thu thập rất nhiều vật phẩm mới cho anh ta.

Trong số các nguyên liệu, chỉ có một vật phẩm là đồ cũ có thể được farm trước phiên bản 3.0, đó là nguyên liệu boss hàng tuần từ Raiden Shogun. Ngoài ra, người chơi chỉ có thể thu thập các vật phẩm còn lại sau khi Sumeru được phát hành vào ngày 24 tháng 8.

Genshin Impact phiên bản 3.0 sẽ ra mắt trong vòng chưa đầy một tuần nữa, và người chơi có thể bắt đầu nuôi các Primogem mong muốn trên biểu ngữ của Tighnari hoặc Zhongli. Cũng cần lưu ý rằng Tighanri không phải là một nhân vật giới hạn và sẽ được thêm vào biểu ngữ điều ước tiêu chuẩn sau phiên bản 3.1.

 

Viết bình luận