Genshin Impact: Đây là tất cả các vị trí của Anemoculus trong Mondstadt

Hakikun 17/04/2021 22:34

MỤC LỤC [Hiện]

Anemoculus là gì?

Anemoculus là một Vật phẩm Phiêu lưu quan trọng mà bạn có thể tìm thấy trong Mondstadt. Khách du lịch Genshin Impact cần vật phẩm này để nâng cấp Statues Of Seven. Sau đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế, chẳng hạn như phần thưởng Mora, hồi HP, v.v.

Những mục này sẽ được đánh dấu trên bản đồ khi bạn ở gần chúng. Hầu hết các loài Anemoculus này nằm rải rác trong không trung. Do đó, bạn cần phải lướt từ những nơi cao hơn, chẳng hạn như vách núi hoặc một cái cây lớn rất cao để chạm vào Anemoculus trong không trung và lấy được nó. Bên cạnh đó, bạn cần tìm một Anemograna gần đó để bay và tiếp cận Anemoculus.

Có một số Anemoculus ẩn dưới một số tảng đá. Đôi khi, bạn phát hiện ra dấu vết của Anemoculus trong bản đồ nhỏ nhưng bạn không thể nhìn thấy nó trong không trung hoặc xung quanh. Kiểm tra xung quanh để phát hiện một số tảng đá lạ với một số khe hở xung quanh. Bạn có thể phá vỡ tảng đá đó để mở Anemoculus và lấy nó. Các Anemoculus này được đặt ở vị trí thấp, vì vậy bạn có thể lấy chúng dễ dàng.

Anemoculus chỉ có ở Mondstadt. Hơn nữa, bạn chỉ có thể sử dụng nó để nâng cấp Mondstadt Statues of Seven. Nó trông giống như một quả bóng màu xanh lá cây với hai cánh màu xanh lá cây. Bạn cần chạm vào bóng hoặc cánh để lấy Anemoculus.

Cách sử dụng Genshin Impact Map để tìm Anemoculus?

Bạn có thể sử dụng bản đồ tương tác vị trí Genshin Impact Anemoculus để xác định vị trí của tất cả Anemoculus. Bạn truy cập bản đồ tương tác trên trang web của bản đồ. Sau đó, xóa tất cả các điểm đánh dấu trên bản đồ tương tác nếu nó tự động định vị tất cả các mục. Bạn cần thực hiện hành động này để làm cho bản đồ đủ rõ ràng để phát hiện các điểm cần tìm.

Sau đó, bạn có thể tìm thấy vị trí Anemoculus ngay trong phần Markers trong Tab nổi bật. Sau đó, bạn sẽ thấy rằng tất cả các vị trí của Anemoculus đều tập trung ở phần phía Bắc của bản đồ, xung quanh thành phố Mondstadt. Tiếp theo, bạn có thể mở bản đồ nhỏ trong trò chơi và đánh dấu các vị trí đó trong bản đồ nhỏ có thể điều hướng chúng.

Tiếp theo, bạn có thể đến những nơi đó một cách nhanh chóng khi sử dụng Tượng bảy hoặc Điểm dịch chuyển đã mở khóa. Khi đến gần những vị trí đó, hãy kiểm tra dấu hiệu của Anemoculus trên bản đồ nhỏ và tìm vị trí chính xác.

Tất cả các vị trí xuất hiện của Anemoculus

Có 65 loài Anemoculus rải rác xung quanh thành phố Mondstadt. Bạn có thể chia bản đồ Amemoculus thành 4 vùng chính, bao gồm Lower East, Upper East, Lower West và Upper West. Sau đó, bạn đi qua các vùng đó và đảm bảo rằng bạn thu thập được tất cả Anemoculus ở mỗi vùng.

Hoặc nếu không, bạn có thể đi qua một số địa điểm lớn trên bản đồ. Tất cả các vùng đất và khu vực trên bản đồ Genshin Impact đều có tên riêng. Dưới đây là một số địa điểm chính của Anemoculus trong Genshin Impact nơi bạn có thể thu thập vật phẩm này.

  • Có 12 Anemoculus rải rác xung quanh Stormterror's Lair. Chúng sinh ra xung quanh bốn điểm Dịch chuyển trong Thung lũng này.
  • Bạn có thể tìm thấy 14 Anemoculus trên vùng đất giữa Wolvendom và Brightcrown Canyon. Chúng có thể dễ dàng tìm thấy xung quanh các Điểm dịch chuyển và Miền vườn Cecilia trong khu vực này. Anemoculus khá dày đặc ở đây. Do đó, bạn có thể thu thập tối đa năm Anemoculus dọc theo bờ biển. Bên cạnh đó, còn có hai hạng mục khác trên hai hòn đảo nhỏ chưa được đặt tên giữa Brightcrown Canyon và Mondstadt.

  • Có ba Anemoculus trong Dawn Winery, giữa Điểm dịch chuyển và Tượng bảy.
  • Sau đó, đến Springvale để khám phá vùng đất tuyệt đẹp này và tìm 10 Anemoculus. Họ tập trung dọc theo con đường phân chia Springvale và thung lũng Windrise. Bên cạnh đó, hãy tìm một số Anemoculus xung quanh Tượng bảy và Điểm dịch chuyển trong thung lũng này.

  • Có chín Anemoculus xung quanh thung lũng Windrise. Hầu hết chúng tập trung quanh con sông nhỏ trong thung lũng này.
  • Khách du lịch Genshin Impact sẽ tìm thấy bảy Anemoculus khi khám phá Hẻm núi Dadaupa và Cape Oath.
  • Phần còn lại của Anemoculus nằm rải rác ở phía trên phía Đông Mondstadt.

Cách để lấy Anemoculus

Hầu hết những vật phẩm này đều ở giữa không trung. Bạn có thể leo lên những mỏm núi cao, những ngọn cây to, hoặc đỉnh của Di tích để lướt và lấy chúng. Có một số vật phẩm được giấu bên trong một tòa tháp cũ hoặc trong những tán lá. Kiểm tra các khu vực xung quanh điểm tham chiếu Dịch chuyển một cách cẩn thận.

Đôi khi, bạn không nhìn thấy Anemoculus trong không khí mặc dù bạn đã đến đúng nơi được đánh dấu trên bản đồ nhỏ. Kiểm tra một số viên đá lạ xung quanh. Nếu bạn nhìn thấy một đống đá nhỏ kỳ lạ ở một góc của vách đá, hãy sử dụng claymore để phá vỡ đống đá một cách nhanh chóng và lấy Anemoculus.

Nếu không có bất kỳ vách đá cao nào xung quanh vị trí của Anemoculus, hãy tìm dấu hiệu của Anemograna trên mặt đất. Kích hoạt nó bằng cách sử dụng kỹ năng nguyên tố của nhân vật Anemo và nhảy để bay để lấy Anemoculus.

==> Đó là những điều bạn cần biết về Anemoculus. Cố gắng thu thập càng nhiều Anemoculus càng tốt để nâng cấp Anemo Statues of Seven trong Mondstadt.

Viết bình luận