Genshin Impact: Cách mở khóa miền Garden of Endless Pillars để có cơ hội nhận nguyên thạch miễn phí

Zeus 30/09/2022 08:26
Tin tài trợ

MỤC LỤC [Hiện]

Như một gợi ý, mỗi vật tổ sẽ có một số lượng hoa Flaming nhất định xung quanh nó để chỉ ra thứ tự chính xác. Đây là mọi thứ người chơi cần biết để mở khóa miền Garden of Endless Pillars trong Genshin Impact.

Genshin Impact 3.1: Hướng dẫn mở khóa miền Garden of Endless PillarsVị trí của miền Garden of Pillar

Ở phía tây bắc của Sa mạc Deshret, người chơi sẽ tìm thấy một miền có tên là Garden of Endless Pillars. Người chơi sẽ phải mở khóa miền bằng cách hoàn thành một câu đố liên quan đến việc thắp sáng các tượng đài nguyên tố lửa (vật tổ).

Những người chơi kỳ cựu sẽ quen thuộc với các câu đố vật tổ lửa trong Genshin Impact. Những loại câu đố này thường yêu cầu một nhân vật pyro (tốt nhất là một nhân vật cung pyro) và liên quan đến việc thắp sáng các vật thể pyro theo đúng thứ tự.

Những ai mới chơi nên xem kỹ và quan sát xung quanh để biết những gợi ý để tìm ra thứ tự chính xác. Trong trường hợp này, cần phải xem xét Hoa rực rỡ. Hoa rực lửa có thể được tìm thấy xung quanh mỗi vật tổ, cho biết thứ tự chính xác. Do đó, người chơi sẽ bắt đầu với một vật tổ không có hoa gần đó và làm việc theo cách của họ đến vật tổ thứ năm.

May mắn thay, những bông hoa Flaming rất dễ phát hiện, nhờ màu đỏ rực rỡ của chúng, vì vậy người chơi sẽ gặp khó khăn khi giải quyết câu đố vật tổ.

Những người chơi thích hướng dẫn trực quan có thể xem hướng dẫn được liên kết trên YouTube về cách mở khóa miền. Video cũng sẽ hiển thị thứ tự chính xác mà các vật đốt lửa cũng sẽ được thắp sáng.

Khi tất cả năm vật tổ lửa được thắp sáng theo đúng thứ tự, miền ở giữa sẽ tăng lên. Tương tác với lối vào miền sẽ mở khóa nó và cũng sẽ sinh ra một chiếc rương tinh xảo. Người chơi có thể hoàn thành các thử thách trong miền để nhận các phần thưởng sau:

  • Nguyên thạch x 40
  • EXP x 500
  • Dendro Sigil x 5
  • Gambler's Pocket Watch (Artifact) x 1
  • Teachings of Praxis x 3
  • Hero's Wit x 2
  • Quặng tăng cường thần bí x 4
  • Mora x 30000

Genshin Impact đã tung ra bản cập nhật 3.1 mới nhất mở khóa khu vực sa mạc Sumeru. Sa mạc còn được gọi là Sa mạc Deshret và người chơi sẽ tìm thấy các câu đố và cơ chế mới để giải quyết tại đây. Trong khi khám phá sa mạc, người chơi cũng sẽ bắt gặp nhiều miền mới mà người chơi có thể mở khóa để hoàn thành chúng để nhận nguyên thạch và phần thưởng.

Nhìn chung, bản cập nhật Genshin Impact 3.1 mới chứa nhiều câu đố và lĩnh vực để người chơi khám phá. Với các nhân vật và vũ khí mới trên biểu ngữ , người chơi sẽ cần hàng tấn nguyên thạch để triệu hồi các nhân vật mong muốn của họ.

Viết bình luận