Dungeon of Gods - Game RPG trên mobile đã cán mốc 1 triệu lượt tải

TungTQ 23/06/2022 10:12

MỤC LỤC [Hiện]

Không chỉ lọt TOP 3 game mới tại Nhật Bản, Dungeon of Gods còn chiếm vị trí cao tại bảng xếp hạng game được yêu thích tại Đài Loan và các quốc gia châu Âu. Ngoài ra, tựa game này còn không ngừng ghi tên mình vào danh sách những tựa game được gợi ý bởi biên tập viên của Google Play Store và Apple App Store.

Vậy bí quyết để Dungeon of Gods, một tựa game RPG hành động indie, có thể chinh phục được người chơi trên hơn 170 quốc gia là gì?

Dungeon of Gods được bắt đầu bằng câu chuyện “những vị thần muốn trở thành Đấng tạo hóa đã tạo ra Á Thần”. Người chơi sẽ trực tiếp phát triển Á Thần của riêng mình và tham gia vào Hầm trên một hành trình đối đầu với các vị thần.

Không còn gì sảng khoái hơn lối chơi kéo và thả mũi tên chỉ hướng để tấn công quái và thần. Về cơ bản, người chơi có thể gây sát thương cho đối phương bằng cách tấn công liên tục, nhưng nếu biết cách phát triển Á Thần của mình thật tốt, người chơi sẽ có thể có được cảm giác kịch tính khi đánh bại tất cả thần chỉ với một đòn đột kích. Một điểm cộng của game chính là việc người chơi có thể chơi game ở bất cứ đâu vì thao tác một tay đơn giản.

Người chơi sẽ không thể cảm thấy nhàm chán với Dungeon of Gods. Tốc độ hành động và tốc độ level up nhanh chóng chính là một điểm không nhỏ làm nên sức hấp dẫn của game. Việc dàn xếp đẹp mắt cộng với cảm giác hành động giúp Dungeon of Gods trở thành một công cụ giết thời gian tuyệt vời. Trên hành trình phá đảo hầm đầy quái để trở thành vua của thần, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành một Á Thần thực thụ.

Sau khi được phát hành, thông qua những đợt cập nhật, Dungeon of Gods đã và đang cho thấy thái độ tích cực trong việc lắng nghe ý kiến người chơi. Gần đây, game đã tiến hành một đợt cập nhật lớn với chương mới và hầm mới để người chơi có thể thăng cấp trang bị. Đợt cập nhật này đã thu hút được sự chú ý và hưởng ứng của đông đảo người chơi trên thế giới.

Nhân dịp game cán mốc 1 triệu lượt tải, Super Planet đang tiến hành nhiều sự kiện và phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi. Người chơi có thể nhận được 1500 Đá quý, Vé, v.v. bằng cách kiểm tra thông báo trong game và tin tức

Viết bình luận