Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Điểm mặt hàng loạt hoạt động kích thích không thể thiếu của Dân Chơi Tam Quốc

Taskmaster 18/06/2021 10:21

Dân Chơi Tam Quốc luôn biết thể hiện mình một cách khác biệt khỏi lối đi của những tựa game 3Q thông thường, từ đồ họa cho tới gameplay.

Mặc dù mới chỉ trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt nhưng Dân Chơi Tam Quốc đã và đang là chủ đề được bàn tán khắp nơi trên các mạng xã hội, diễn đàn và trong cộng đồng game thủ. Sự khác biệt của tựa game này so với những cái tên cùng thể loại là vô cùng rõ rệt, nhất là về hình ảnh/đồ họa – một trong những ấn tượng ban đầu mạnh mẽ nhất đối với người chơi.

Dân Chơi Tam Quốc dường như định “hớp hồn” game thủ Việt cả phần nhìn lẫn phần chơi khi mà tựa game này sở hữu không chỉ tạo hình tướng vô cùng độc đáo, siêu lầy lội mà còn đó là một gameplay có chiều sâu với nhiều hoạt động PVP – PVE hấp dẫn. Phong cách Idle đấu tướng giúp người chơi có thể tận hưởng các hoạt động trong game mà không cần thao tác hay tiêu tốn thời gian quá nhiều. Dàn hoạt động PVP – PVE đa dạng giúp trải nghiệm của người chơi trở nên phong phú hơn bao giờ hết.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho 500 anh em các hoạt động, các chiến trường vô cùng độc đáo và hấp dẫn mà sắp tới đây, anh em sẽ được trải nghiệm trong Dân Chơi Tam Quốc nhé:

Đổng Trác đến rồi: Đây là hoạt động PVE diễn ra trong thời gian: thứ 3, 5, 7 từ 10-23h. Hoạt động sẽ được chia 6 phòng với các mức độ khó khác nhau, tùy vào lực chiến và đội hình mà người chơi tự chọn phòng để chiến đấu với boss Đổng Trác. Mỗi lần kích sát thành công Đổng Trác sẽ nhận được phần thưởng phong phú

MỤC LỤC [Hiện]

Hoạt động được chia phe phái theo 4 thế lực Ngụy – Thục – Ngô và Quần Hùng. Người chơi được phép thách đấu các vị trí, các chức danh trong  quốc gia, mỗi ngày có 6 lần thách đấu và có thể mua thêm, cứ mỗi 10 phút chiếm lĩnh bạn sẽ nhận được càng nhiều điểm quân lương để mua đồ trong shop và tất nhiên vị trí càng cao thì điểm nhận được càng nhiều.

Thời gian: 0h thứ 2 đến 22h30 chủ nhật

Người chơi sẽ được chia theo tổ đội 3 người liên server tham gia chiến đấu với 1 tổ đội khác tương ứng. Nhờ vào sức chiến đấu được tính toán kỹ càng mà kết thúc trận chiến bạn sẽ nhận được phần thưởng như các vật phẩm nâng cấp, EXP, ….

Thời gian: 10h thứ 2 đến 22h chủ nhật là hoạt động thi đấu PVP liên server, mỗi tuần 1 vòng, hệ thống sẽ ghép những người chơi có mức điểm gần giống nhau để chiến đấu tích điểm. BXH sẽ được chia thành trong server và liên server, phát thưởng tương ứng với thứ hạng của người chơi vào tối CN

Ngoài các chiến trường và hoạt động hấp dẫn kể trên, các hoạt động PvE trong game cũng vô cùng phong phú và đậm chất chiến thuật, không hề kém cạnh bất cứ tựa game 3Q nào như Chiến Hồn Các, Đồ Sinh Tam Quốc, Bắt Giữ Mạnh Hoạch…v.v

Tựu trung lại, Dân Chơi Tam Quốc không chỉ gây ấn tượng với người chơi ở những tạo hình độc đáo và lầy lội mà còn thu hút người chơi mạnh mẽ với gameplay được đầu tư và chăm chút vô cùng tỉ mỉ - nhất là ở dàn hoạt động PVP và PVE đa dạng Đây là chính là tựa game không thể bỏ qua dành cho các tín đồ Tam Quốc và những game thủ yêu thích thể loại Idle thẻ tướng trong năm 2021.

 

Hãy cùng chúng tôi cập nhật thêm thông tin về Dân Chơi Tam Quốc và hóng tựa game này ra mắt tại:

Tải game ngay: https://danchoitamquoc.playfun.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/DanChoiTamQuocFuntap

Viết bình luận