Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn dẹp bỏ nỗi lo “không có gì để mặc” của game thủ

TungTQ 15/06/2022 13:01

MỤC LỤC [Hiện]

Với lối chơi được đổi mới so với những tựa game Đấu La trước đó, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn mang đến một làn gió mới cho thể loại game nhập vai. Tính năng lựa chọn Võ Hồn có lẽ là điểm đáng quan tâm nhất trong game. Thế nhưng bên cạnh đó, vẫn còn nhiều tính năng thú vị khác đang đợi được người chơi khám phá.

Một trong số đó không thể không nhắc đến đó chính là tính năng ngoại quan.

Chắc hẳn đến một lúc nào đó, bạn sẽ thấy chán cái ngoại hình mặc định của game và muốn thay đổi để nhân vật của mình trở nên ngầu hơn.

Ngoại quan sẽ là nơi giúp bạn thực hiện điều đó một cách hoàn hảo.

Trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn, ngoại quan là một kho thời trang phong phú bao gồm những trang phục tuyệt đẹp, hệ thống trang điểm và cả thú cưỡi, giúp bạn tự do thay đổi ngoại hình.

Game mang đến cho người chơi 16 lựa chọn khác nhau để thay đổi trang phục, mỗi trang phục mang một phong cách nhất định tùy theo sở thích của bạn.

Từ những bộ cánh dễ thương, đến những bộ cánh hơi hướng đường phố và cả những trang phục cá tính, mạnh mẽ, lịch lãm… Tất cả đều sẽ có đủ để bạn tha hồ lựa chọn.


Hệ thống thú cưỡi cũng là một điểm đáng chú ý, những con thú cưng từ đáng yêu nhất đến đáng sợ nhất đều sẽ xuất hiện trong game.

Các vật phẩm trong ngoại quan có thể nhận được thông qua nhiều cách khác nhau như mua tại cửa hàng, nạp tiền, tham gia một số sự kiện, hoạt động đặc biệt…

Tuy nhiên, nếu tất cả chỉ có bấy nhiêu đó thôi thì chưa đủ làm nên sự hấp dẫn của tính năng ngoại quan này.

Việc thay đổi ngoại hình trong game không chỉ giúp nhân vật của bạn đẹp hơn mà còn giúp bạn mạnh hơn nữa.

Theo đó, việc thay đổi trang phục và thú cưỡi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của nhân vật.

Mỗi bộ trang phục, mỗi con thú bạn cưỡi sẽ tăng cho bạn một thuộc tính nhất định. Trong đó, trang phục sẽ giúp bạn giảm sát thương từ kẻ địch còn thú cưỡi giúp bạn tăng sát thương gây ra lên chúng.

Trang phục, thú cưỡi càng hiếm thì thuộc tính mang lại càng cao.

Chưa dừng lại ở đó, mỗi khi bạn mở khóa được một loại trang phục hoặc một con thú cưng mới, bạn sẽ được tăng rất nhiều điểm Mị lực.

Điểm Mị lực là chỉ số vô cùng quan trọng sẽ khiến bạn phải gấp rút đầu tư ngoại hình ngay khi chúng giúp nhân vật tăng cường tất cả các chỉ số cơ bản như công, thủ và lượng máu.

Điểm Mị lực càng cao, chỉ số cộng thêm càng nhiều, dĩ nhiên rồi.

Chỉ cần mở khóa một trang phục thôi, bạn đã được tăng sức mạnh rồi, thật hấp dẫn đúng không. Tóm lại, tính năng ngoại quan trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn không chỉ giúp nhân vật của bạn chất lừ hơn mà còn giúp bạn mạnh hơn nữa.

Cùng chờ đợi ngày game ra mắt để vào sắm ngay cho mình một ngoại quan hoàn hảo nhất nhé.

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/daula3dfuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/daula3d

Viết bình luận