Đại Soái 3Q Tựa game Tam Quốc chiến thuật mở đăng ký trước trên Mobile

truongvantai 14/03/2023 19:46

Với lối chơi đề cao trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường. Đi kèm là đồ họa 3D đẹp mắt hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệp lôi cuốn, hấp dẫn.

MỤC LỤC [Hiện]

Đại Soái 3Q là tựa game đấu tướng chiến thuật, sắp tới đây sẽ được NPH SOHAGAME phát hành tại Việt Nam. Với lối chơi độc đáo mới lạ, đề cao khả năng thao tác của người chơi, phá bỏ lối mòn tự kỷ của dòng game chiến thuật, đưa tựa game lên một tầm cao mới so với các tựa game cùng thể loại khác.

Đại Soái 3Q

Với kho tướng đồ sộ quy tụ trong 4 quốc gia thời Tam Quốc, người chơi có thể gặp các võ tướng quen thuộc như: Lữ Bố, Mã Siêu, Trương Phi, Quan Vũ,... cho bạn có thể chiêu mộ các nhân vật mà mĩnh yêu thích. Mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng chiến đấu khác nhau, đặc biệt mỗi tướng có một kỹ năng Thần Nộ riêng, kích hoạt kỹ năng này khi đủ nộ trong trận sẽ khai mở trạng thái điên cuồng nhất của cả 4 tướng, gây sát thương cực lớn, sát thương của chiêu thức đặc biệt này phụ thuộc vào lượng HIT mà người chơi đạt được, càng chạm nhiều vào màn hình sát thương sẽ càng lớn.

Đại Soái 3Q

Đội hình ra trận gồm 5 tướng, người chơi có thể tùy biến trận hình khác nhau tùy vào ví trí của tướng đó. Người chơi có thể tự do điều khiển di chuyển để lấy địa thế, tránh né kỹ năng địch, triển khai các chiến thuật đã định sẵn, không ép buộc người chơi phải làm theo những gì định sẵn.

Đại Soái 3Q

Đồ họa 3D cực đẹp mắt, tạo hình nhân vật độc đáo toát lên sức mạnh riêng của từng nhân vật. Các hình ảnh cũng được tái hiện khá chân thực. Hiệu ứng kỹ năng được thiết kế tỉ mỉ, thể hiện rõ uy lực của từng chiêu thức.

Đại Soái 3Q

Bên cạnh đó game còn nhiều tính năng để phát triển, bồi dưỡng nhân vật như: Nâng cấp, tăng sao, cường hóa nhân vật, trang bị, mở khóa nâng cấp các kỹ năng. Ngoài ra còn có tính năng Huyễn Thú, Trận Hình Bát Quái,... cho người chơi nâng cao thuộc tính nhân vật, tăng lực chiến cho cả đội hình.

Đại Soái 3Q

Đa dạng các hoạt động cho người chơi thỏa sức chiến đấu, làm các chuỗi nhiệm vụ, phó bản, khiêu chiến bí cảnh... để nhận về các vật phẩm có giá trị. Bên cạnh đó các hoạt động PvP cũng rất cuốn hút, người chơi sẽ tham gia vào Đấu Trường Đỉnh Cao để tranh đoạt vị trí xưng vương. Đại Soái 3Q đem đến những chiến trường khắc nghiệt quy mô toàn server và liên server để người chơi cùng tham gia. Các bang hội trong cùng 1 máy chủ khi là kẻ thù tranh chấp thành trì, khi lại bắt tay làm đồng minh để chiến đấu với các đối thủ đến từ máy chủ khác.

Đại Soái 3Q

Đại Soái 3Q phá vỡ mọi giới hạn của dòng đấu tướng, cho phép người chơi điều khiển tự do, tránh né chiêu thức, triển khai các chiến thuật đã định sẵn, cho người chơi không cảm thấy nhàm chán khi chơi. Game sở hữu lên đến 40 võ tướng khác nhau, đi kèm là đồ họa 3D sống động, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, mang lại những trận đấu mãn nhãn cho người chơi. Nhiều hoạt động đa dạng cho gảm thủ thỏa sức khám phá.

Đại Soái 3Q hiện đã mở đăng ký trước trên Mobile. Để tải game, đối với thiết bị hệ điều hành Android các bạn mở app CH Play, IOS mở app AppStore với từ khóa tìm kiếm game là “Đại Soái 3Q”.

NPH sẽ phát Giftcode thông qua các group, fanpage "Đại Soái 3Q", các bạn có thể tham gia vào để nhận hoặc theo dõi chúng tôi để nhận giftcode sớm nhất khi có.

 

Viết bình luận