Cửu Dương Truyền Kỳ cuối cũng cũng chính thức tung Phiên Bản Lớn Thánh Hỏa Quân Lâm

Taskmaster 20/12/2019 08:31

Sau một thời gian mõi mòn chờ đợi, cuối cùng game thủ cũng đã có thể nhẹ lòng khi thông tin ra mắt Phiên bản xuất hiện trên “tường” của trang Fanpage và Cộng đồng 9D Truyền Kỳ.

Theo đó, Thánh Hỏa Quân Lâm – tên gọi Phiên bản lớn lần này của 9D Truyền Kỳ hứa hẹn mang lại những trải nghiệm không thể WOW hơn cho anh em làng game với những tính năng mới siêu hấp dẫn.

Thông tin chính thức ra mắt khiến cộng đồng 9D Truyền Kỳ háo hức

(Xem trailer tại: https://www.facebook.com/cuuduongtruyenky/videos/450712052509065 )

Mở rộng môn phái, đa dạng class nhân vật: Minh giáo - một trong tam đại môn phái vang danh thiên hạ chính thức tái khởi trong Phiên bản lần này của 9D Truyền Kỳ. Tương ứng với hệ Hỏa, đại diện Minh giáo sở hữu Đại Trường Đao với hệ thống skill thiên về tấn công diện rộng với chỉ số sát thương cao. Tuy nhiên, để tối ưu hóa sức mạnh, người chơi cần biết cách tổ chức sắp xếp 2 combo skill của class này một cách hợp lí và chặt chẽ nhất có thể.

Minh Giáo chính thức tái khởi...

...Cửu Dương dậy sóng

Tính năng chuyển phái: Đây được xem là một trong những tính năng nhận được nhiều “tym” nhất từ game thủ khi thỏa mãn được nhu cầu muốn trải nghiệm tất cả class nhân vật một cách tự do mà không lo tay trắng. Chỉ cần cày nhẹ đến cấp 220 thì anh em đã có thể “chuyển giới” hoặc tùy hứng thay đổi môn phái, lĩnh luyện tất cả Võ học Lục phái Cửu Dương. Không chỉ đa dạng hóa trải nghiệm cho người chơi, tính năng này cũng đồng thời mở ra cơ hội không nhỏ cho dân cày.

Chuyển phái – Tính năng đáng mong chờ nhất của game thủ 9D

Nếu chiến trường Tống Kim hay Hiệp Khách Đảo vẫn chưa đủ độ phê, thì Chiến trường Tranh bá liên sever trong Phiên bản lớn này sẽ là “lửa thử vàng” thực lực, chiến lược PK và khả năng “cầm quân” của anh em. Tại đây, phân chia chánh tà hai phe lưỡng lập, tranh đoạt cứ điểm để giành chiến thắng sau cùng. Phần thưởng tương ứng với kết quả, thắng hay thua đều có quà. Mạnh hay yếu, là cao thủ thực sự hay chỉ là kẻ mạnh trên bàn phím? Cứ ra chiến trường sẽ rõ. 

Cùng với đó, tính năng Chế tạo Trang bị trong Thánh Hỏa Quân Lâm cũng là cơ hội cho game thủ tự mình tạo ra các trang bị hiếm và có phẩm cao. Thông qua hoạt động tích lũy điểm Cống hiến, làm nhiệm vụ Bang để mua nguyên liệu tại Tiệm bang, gamer sau đó sẽ tận tay chế tạo trang bị riêng. “Thành phẩm” càng hiếm, phẩm càng cao, chỉ số nhân vật theo đó cũng gia tăng đáng kể.

Chưa hết, hàng loạt tính năng khác như: Thời trang, Phi phong, Tọa kị, Tẩy luyện,… cũng được cải biến, hoàn thiện và nâng cấp đáng kể trong Phiên bản Thánh Hòa Quân Lâm.

Tôn trọng màu sắc và các tiêu chí của võ hiệp Kim Dung thông qua cốt truyện và đồ họa chân tả thực, kết hợp Hệ thống Gameplay thỏa mãn nhu cầu của người chơi và sự hài hước của các câu hỏi hack IQ ingame, 9D Truyền Kỳ thực sự đã và đang chứng tỏ thực lực của mình trên thị trường game Việt.

Link tải game: https://9dtruyenky.onelink.me

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongtruyenky

Group: https://bit.ly/9dtruyenky

Viết bình luận