Cửu Âm Chân Kinh Mobile vững vàng “on top” sau 3 ngày ra mắt, khẳng định đẳng cấp tuyệt đỉnh kiếm hiệp số 1 Châu Á

Taskmaster 29/05/2021 11:00

Nhanh chóng leo lên thẳng vị trí top ứng dụng chỉ sau vài giờ ra mắt, tuyệt đỉnh kiếm hiệp số 1 châu Á vẫn vững vàng “on top” trên cả App Store và Google Play trong nhiều ngày tiếp theo.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ NPH, màn công phá mở đầu của Cửu Âm Chân Kinh Mobile (CACK Mobile) đã gặt hái được nhiều thành công trên mọi mặt trận. Để không cần tốn quá nhiều thời gian, siêu phẩm này đã có thể đánh bật mọi đối thủ đáng gờm nhất để giành ngôi vương danh giá trên các bảng xếp hạng ứng dụng trò chơi, từ App Store đến Google Play.

Đạt được thành tích nổi bật này, CACK Mobile đã ghi nhận hàng trăm ngàn lượt tải trong những ngày trải nghiệm đầu tiên. Những con số ấn tượng này là minh chứng thuyết phục nhất cho chất lượng của một bom tấn được đầu tư bài bản, xứng đáng với kỳ vọng bấy lâu của cộng động người chơi Việt.

Dù chỉ vừa mới mở cửa chào đón các tân thủ nhưng không khí đua tranh trong CACK mobile đã trở nên vô cùng sôi nổi, thu hút đông đảo nhân sĩ cùng quy tụ, dẫn đến tình trạng không ít tân thủ phải ngậm ngùi “xếp hàng” chờ gia nhập game trên khắp các server trong ngày ra mắt đầu tiên.

Đáp lại sự hưởng ứng nhiệt tình của quý nhân sĩ, NPH đã nỗ lực nâng cấp và cập nhật thêm server mới để ổn định các máy chủ hơn trước lượng người đông đảo đang liên tục đổ về. Và ngay lúc này đây các bảng xếp hạng trên toàn server vẫn đang thay đổi liên tục theo cùng sức nóng của cuộc đua.

Đã rất lâu rồi, cộng đồng game Việt mới chứng kiến một màn ra mắt đầy bùng nổ như vậy. Và chỉ những những tựa game đủ sức “nặng” như CACK Mobile dưới sự ấp ủ đầy đầy tâm huyết của GOSU mới thực sự làm nên cuộc đột phá này.

Tải game tại đây: https://cuuamm.onelink.me/FR9C/Download 

Cập nhật những thông tin mới nhất về CACK Mobile tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamchankinhmobilegosu

Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdongmobile

Viết bình luận