Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Lôi Thần Raiden Shogun, nhân vật mới ra mắt trong Genshin Impact

Taskmaster 07/09/2021 14:40

Lôi Thần Raiden Shogun là nữ nhân vật mới ra mắt trong Genshin Impact, cô nhanh chóng trở thành cái tên rất hot trong tựa game này với việc phá vỡ kỷ lục doanh thu của các nhân vật ra mắt trước đó.

Beelzebul hay Ei, tên thật của Raiden Shogun, là vị thần cai trị vùng đất Inazuma trong Genshin Impact. Nữ thần xinh đẹp này đang là chủ đề “hot” của cộng đồng game thủ Genshin Impact và đã tạo cảm hứng cho rất nhiều cosplayer cho ra những màn hóa thân đẹp mắt.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau chiêm ngưỡng những màn cosplay biến ảo thành Lôi Thần Raiden Shogun được thực hiện bởi những cosplayer xinh đẹp đến từ Nhật Bản nhé.

Cosplayer kể chúng ta kể đến đầu tiên chính là 綾 野 (@Ayano_pai_), phiên bản cosplay nữ thần Baal (Raiden Shogun) của cô khá hoàn hảo, trang phục được đầu tư kỹ lưỡng và cả phần makeup cũng rất đẹp.

Tiếp theo là màn hóa thân của cosplayer 奥 寺 テ ー ラ 26a! (@Fukurou_talla), phải nói là cô có một màn hóa thân hoàn hảo, nhân vật Raiden Sogun trông rất dễ thương.

Cuối cùng là màn hóa thân thành Raiden Sogun của YAMi (@173x79), với trang phục được đầu tư kỹ lưỡng cùng nền ảnh đỏ rực khiến chúng ta cảm nhận được sự mạnh mẽ của nữ lôi thần trong Genshin Impact.

Viết bình luận