Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 2)

Cộng đồng bàng hoàng trước tựa game nhập vai chỉ cần sử dụng 1 ngón tay nhưng điều khiển được 5 nhân vật cùng lúc

Taskmaster 05/07/2022 15:55

MỤC LỤC [Hiện]

Thông thường các tựa game hiện nay 99,99% mỗi tài khoản sẽ chỉ có thể điều khiển 1 nhân vật. Nếu muốn trải nghiệm nhân vật khác thì người chơi buộc phải tạo tài khoản mới hoặc thay đổi nhân vật mới từ lv đầu. Nhưng khi trải nghiệm Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy thì người chơi lần đầu tiên có thể sở hữu 5 nhân vật cùng 1 lúc (1 từ đầu và đạt đến các mốc VIP 4,7,10,12 để mở khóa lên đến 4 nhân vật mới). Đây được xem như bước đột phá đầy thú vị của dòng game nhập vai Idle nói riêng và thị trường game mobile Việt nói chung.

Có thể bạn chưa biết, Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy là tựa game nhập vai màn hình dọc theme Maplestory. Dẫu cho đồ họa chỉ là 2D nhưng tựa game lại xuất sắc xây dựng thế giới đẹp mắt một cách riêng biệt bằng việc tạo đường nét nhân vật theo dạng chibi, nấm lùn dễ thương.

Chưa kể đến phần hiệu ứng skill hoành tráng, bước đi của nhân vật mượt mà và âm thanh lôi cuốn cũng sẽ khiến cho người chơi khó lòng rời mắt từng giây từng phút trong game.

Những lợi ích nhìn thấy được khi trải nghiệm tính năng cho phép người chơi điều khiển 5 nhân vật cùng lúc:

Trước giờ, người chơi mỗi khi vào game đa số thường phải lựa chọn chơi theo hội nhóm, Bang hội… và nếu trường hợp chơi game 1 mình thì chắc chắn phải sở hữu lượng lực chiến cực lớn thì mới có thể hoàn thành nhanh chóng các hoạt động, nhiệm vụ có sẵn trong game được. Còn không thì hành trình trong game của bạn sẽ quay vào ô “vô cùng vất vả”.

Đến với Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy mọi chuyện đều được tối ưu hóa đơn giản lại rất nhiều để giúp người chơi có trải nghiệm tốt nhất, thoải mái nhất. Cụ thể, khi chơi game, người chơi sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm việc chỉ dùng 1 tài khoản mà điều khiển 5 nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật mang một luồng sức mạnh, thuộc tính riêng biệt.

 

Điều này không chỉ đem lại những khám phá mới mẻ, thú vị mà còn giúp người chơi hoàn thành các nhiệm vụ nhanh hơn so với các tựa game cùng dòng. Thử nghĩ đến việc trước đây bạn phải kêu gọi bạn bè, anh em trên kênh chat để làm hoạt động, săn boss, đi phụ bản…thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tay làm hết tất cả mà không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Thậm chí, tốc độ hoàn thành những việc đó còn được nhân lên tương đương với số nhân vật mà bạn sở hữu (tối đa 5), giúp tiết kiệm được kha khá thời gian để dành cho các việc khác.

Không quá khó để nhận ra Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy đã thành công tạo ra điểm nhấn rõ nét ở ngay phần tính năng nhân vật. Nếu như đa số tựa game vẫn đang loay hoay tìm cách thu hút người chơi bằng việc mở ra các ưu đãi như: tặng VIP, giảm giá gói nạp, tặng trang bị… mà quên đi việc sửa đổi và bổ sung thêm những điều mới mẻ trong các tính năng, tiêu biểu cần nhắc đến chính là phần nhân vật.

Được biết, thay vì bắt người chơi phải chạy theo một hệ phái xuyên suốt quá trình trải nghiệm như đa số các tựa game nhập vai MMORPG hiện nay thì Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy lại có bước đột phá hơn hẳn khi cho phép người chơi tự do lựa chọn hệ phái cho các nhân vật mới để kết hợp lại với nhau khi sở hữu đủ 5 nhân vật, tạo nên những đội hình siêu "dị" như team 5 kiếm sĩ bạo kích, team pháp sư "lửa băng", team xạ thủ phụ trợ, vv..vv

Tình trạng người chơi chán game rồi rời đi không phải là chuyện hiếm gặp hiện nay. Không phải vì tựa game đó không có những tính năng thú vị, đồ họa đẹp mắt mà lý do nằm ở việc bị “lạc lõng” giữa cả cộng đồng triệu người.

Cứ nghĩ đến việc 5 nhân vật luôn chạy kè kè nhau trong suốt hành trình thì chắc chắn rằng bạn sẽ không bị cô đơn hay chán nản mỗi khi trải nghiệm game 1 mình. Chưa kể đến, Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy còn có 18 hoạt động lớn nhỏ trong server và liên server hay các tính năng phát triển cộng đồng như hệ thống Guild.

Được biết, mỗi nhân vật trong Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy đều có 3 bộ kỹ năng khác nhau tùy theo cách xây dựng của người chơi. Cài đặt kỹ năng chủ động cho mỗi nhân vật cho từng mục đích chiến đấu để phát huy tối đa sức mạnh.  Hay hơn nữa người chơi còn có thể dung hợp kỹ năng để tạo ra kỹ năng mới lạ, độc đáo cho riêng mình.

Quá trời những điều thú vị mà Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy sẽ mang đến cho người trong tháng 7/2022. Còn chờ gì nữa mà không chuẩn bị sẵn tâm hồn thật đẹp để hòa mình vào thế giới “nấm lùn” siêu giải trí này.

Trang chủ: https://chienbinhsieuquay.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/funknightfuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/314153717452152

Viết bình luận